1600161809_372_tai-sao-cau-hinh-mafia-2-duoc-coi-la-thoai-1-jpg

Tại sao cấu hình Mafia 2 đươc coi là thoải mái với mọi PC

Đến với series Mafia nổi tiếng, bạn sẽ được hòa mình vào những màn đấu súng vô cùng kịch tính. Để trải nghiệm Game này, bạn cần biết các thông số cụ thể về cấu hình. Xem bài viết sau của iwinbutton để biết thông tin chi tiết về cấu hình của Mafia 2.

Mafia 2 có gì đặc biệt?

Nếu Mafia 3 là một sự thất vọng, thì phiên bản 2 là tuyệt vời. Mafia 2 được đánh giá cao về mặt cốt truyện cũng như đồ họa và hệ thống nhiệm vụ. Đây cũng là lý do mà nhiều game thủ muốn tìm hiểu thông tin cấu hình Mafia 2 để tải game này về máy.

Mafia 2 xuất sắc từ cốt truyện - mafia 2 cũng phù hợp
Mafia 2 xuất sắc từ cốt truyện

Hấp dẫn ngay từ cốt truyện

Game lấy bối cảnh xã hội Mỹ những năm 1940-1950. Đây là thời kỳ “hoàng kim” của lực lượng Mafia Mỹ. Tại thành phố hư cấu mang tên Empire Bay, mọi hỗn loạn và tội ác diễn ra vô cùng sống động. Và đây cũng là nơi mà nhân vật chính của Game tiếp cận. Những phi vụ ngầm và xã hội đen tối tại đây đã lột tả thế giới đen một cách chân thực nhất.

Tham gia Game, bạn sẽ vào vai nhân vật chính là Vito Scaletta. Sau khi đi lính về, anh vô tình bị đẩy vào vòng xoáy của tội ác và ma lực của đồng tiền.

Khi người lính trẻ Scaletta trở về từ quân đội, anh đã phát hiện ra một sự thật cay đắng. Cha anh bỏ đi để lại món nợ khổng lồ từ những kẻ cho vay nặng lãi. Trong hoàn cảnh mọi thứ đang đè nặng lên anh, người bạn cũ của Vito đã lôi kéo anh vào các hoạt động kinh doanh của thế giới ngầm. Và từ đó, con đường trở thành một tay mafia khét tiếng của Vito bắt đầu.

Mafia có bản chất của một Game RPG

Không hổ danh là một trong những game nhập vai hay nhất. Gameplay của Game mô tả những nét đặc trưng của một dòng game nhập vai. Tham gia Game, bạn sẽ được di chuyển khắp thành phố để thực hiện tất cả các nhiệm vụ. Để hoàn thành công việc, bạn sẽ phải thu thập vũ khí, đôi khi là ăn trộm xe hơi. Đây là một tính năng vượt trội hơn hẳn so với những gì mà game thủ đánh giá về Mafia 3.

Maifa 2 miêu tả chân thực một xã hội đầy tội ác
Maifa 2 miêu tả chân thực một xã hội đầy tội ác

Trong thế giới đen tối, nếu bạn muốn trở thành một nhân vật vĩ đại, có tên tuổi và quyền lực, bạn cần phải có tiền. Để có được chỗ đứng bạn cần phải thực hiện những hành vi phụ cực kỳ nguy hiểm. Và hiển nhiên việc đối đầu với cảnh sát cũng như các bè phái, băng nhóm khác là không thể thiếu. Với chế độ solo và đấu súng, bạn có thể thể hiện tài năng và kỹ năng của mình.

Đồ họa cực chất, hệ thống vũ khí đa dạng

Trong Mafia 2, bạn có thể chọn từ rất nhiều loại vũ khí. Đó có thể là tiểu liên, súng lục remington, súng Colt 1911 và nhiều hơn nữa. Đối với các game thủ nam, vấn đề “súng ống”, đạn dược đương nhiên là một sức hút khó tả rồi đúng không?

Một điểm cộng nữa của phiên bản Mafia này chính là hệ thống đồ họa. Mọi chi tiết trong game đều được khắc họa chân thực và rõ nét. Bạn sẽ không phải thất vọng về giao diện cũng như đồ họa của Game. Đây là điều khiến đa số game thủ đánh giá Mafia 2 rất cao.

Thông tin cấu hình Mafia 2

Cấu hình Mafia 3 như thế nào, cấu hình Mafia 2 như thế nào là câu hỏi được rất nhiều game thủ quan tâm, bởi đây chính là cơ sở để họ cân nhắc trước khi tải game này về máy. Dưới đây là thông số cấu hình cụ thể của Mafia 2.

Mafia 2 khá thoải mái
Mafia 2 là một cấu hình rất thoải mái

Đó là những chia sẻ về cấu hình của Mafia 2, chúng ta cùng thử xem game thủ đánh giá Mafia 3 như thế nào qua bài viết dưới đây nhé. Đây có thể là thông tin hữu ích cho bạn đọc, giúp bạn có những lựa chọn tốt hơn cho mình.

Cấu hình tối thiểu của Mafia 2

 • Hệ điều hành: Microsoft Windows XP (SP2 trở lên) / Windows Vista / Windows 7
 • CPU: Pentium D 3Ghz hoặc AMD Athlon 64 X2 3600+ (Lõi kép) trở lên
 • RAM: 1,5 GB
 • Card đồ họa: nVidia GeForce 8600 / ATI HD2600 Pro trở lên
 • Dung lượng ổ cứng: 8 GB
 • Card âm thanh: Card âm thanh tương thích 100% DirectX 9.0c
 • Các thiết bị khác: Bàn phím và chuột hoặc gamepad tương thích với Windows

Cấu hình đề xuất của Mafia 2

 • Hệ điều hành: Microsoft Windows XP (SP2 trở lên) / Windows Vista / Windows 7
 • CPU: Bộ xử lý lõi tứ 2,4 GHz
 • RAM: 2 GB
 • Card đồ họa: nVidia GeForce 9800 GTX / ATI Radeon HD 3870 trở lên
 • Dung lượng ổ cứng: 10 GB
 • Card âm thanh: Card âm thanh tương thích 100% DirectX 9.0c
 • Các thiết bị khác: Bàn phím và chuột hoặc gamepad tương thích với Windows

Dựa vào những thông số trên chắc bạn cũng hiểu vì sao cấu hình của Mafia 2 lại thoải mái cho game thủ rồi đúng không? Đây là một phiên bản rất đáng chơi trong dòng game băng đảng ăn khách. Vì vậy, đừng ngần ngại tải về, cài đặt và trải nghiệm ngay hôm nay.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *