1612020047_30_tai-resident-evil-6-full-crack-ban-chuan-link-sieu-1-jpg

Tải Resident Evil 6 Full Crack bản chuẩn Link siêu tốc

Nếu bạn là người yêu thích thể loại game có cốt truyện kinh dị và chưa biết tìm cho mình một tựa game phù hợp để giải trí thì hãy đến ngay với phiên bản. Resident Evil 6 Full Crack. Phiên bản này chỉ cần bộ nhớ tối thiểu 2GB là có thể trải nghiệm. Trong bài viết này, Game Việt Hóa sẽ hướng dẫn bạn tải game Resident Evil 6 một cách dễ dàng và nhanh chóng. Đừng bỏ lỡ!

Resident Evil 6 – Phiên bản có nhiều ý kiến ​​trái chiều nhất

Resident Evil 6 được tạo ra bởi một nhóm phát triển toàn diện hơn 600 người. Với cốt truyện chính được chia thành Chiến dịch 4 phần chơi kéo dài cho 15 chương. Mỗi chương tiêu tốn một khoảng thời gian khá dài (khoảng 1-2 tiếng) của người chơi. Tham gia Game, bạn sẽ cảm nhận ngay được ý muốn làm hài lòng mọi khách hàng của nhà phát hành Capcom.

Tuy Resident Evil 6 là tựa game nhận phải nhiều ý kiến ​​trái chiều nhưng qua phiên bản Việt hóa, chúng ta có thể thấy tại sao Capcom lại làm như vậy. Theo nhiều game thủ, phiên bản thứ 6 này suýt mất đi yếu tố kinh dị nhưng yếu tố hành động bù đắp cũng là che giấu khuyết điểm đó. Hơn nữa để tăng cảm giác trải nghiệm này, nhà phát hành đã quyết định Việt hóa nó.

Resident Evil 6 viet hoa nhận được nhiều ý kiến ​​trái chiều từ game thủ
Resident Evil 6 nhận rất nhiều ý kiến ​​trái chiều từ game thủ

Để game thủ không phải đợi lâu, bản vá lỗi phải được tung ra trước khi hồi máu. Tuy nhiên, dự án này có một điểm khác biệt so với các dự án trước ở chỗ: có một người dịch phim trong nhóm. Cô đã có một tình yêu đặc biệt với Resident Evil từ khi còn là một đứa trẻ. Cô ấy tên là Lê Hoàng Kim. Tuy nói như vậy, nhưng không có nghĩa là các bạn khác kém cỏi. Trong nhóm còn có bạn Phan Anh phiên dịch rất nhanh và có trách nhiệm cao trong công việc. Tuy không xuất hiện trong trailer của game nhưng hứa hẹn trong những phiên bản tiếp theo, Phan Anh sẽ còn cống hiến rất nhiều.

Rất nhiều người nghĩ rằng người phiên dịch là game thủ. Tuy nhiên, họ chỉ là những game thủ bình thường, và thậm chí có rất ít thời gian để chơi game. Thời gian của họ chủ yếu dành cho việc Việt hóa game vì đây là game mà nhóm rất yêu thích. Do đó, đội ngũ muốn Resident Evil đến gần hơn với nhiều đối tượng game thủ khác nhau.

Tuy nhiên, không phải ai cũng có thời gian cho việc Việt hóa này. Vì vậy, nhóm rất sẵn lòng chào đón những bạn có đủ kiên nhẫn và đam mê tham gia nhóm. Hãy cùng xây dựng và chia sẻ những Game mà chúng ta yêu thích với phiên bản Việt Nam!

Link tải Resident Evil 6 Full Crack

Cấu hình game không yêu cầu quá cao, máy sử dụng Win 7 trở lên (32 hoặc 64 bit) là có thể trải nghiệm. Nếu bạn muốn tận hưởng cảm giác sống sót giữa bầy thây ma thì hãy tải ngay tựa game này qua 4 phần sau:

  • Link tải Resident Evil 6 full crack Phần 1:

hushpage.com/uc?id=1k7DzdzgytNBinrKbtdQSFlpBrpQAoJZY&export=download hushpage.com/uc?id=1sXwwTCd4WFVZBWIUYd9CjGkXKIbwa4Mm&export=download

  • Link Tải Resident Evil 6 crack Phần 3:

hushpage.com/uc?id=1ZK1JnyrnbP-i1x-R80uamxrQ8uuL48jM&export=download hushpage.com/uc?id=1fNnOOiQagRwzSlWLDwoUidEoqzu-0MyQ&export=download

Tai Resident Evil 6 full crack chưa bao giờ đơn giản thế này
Tải Resident Evil 6 full crack chưa bao giờ đơn giản đến thế

Ghi chú: Bạn sử dụng phần mềm IDM để tải về, tránh sử dụng trình duyệt vì rất dễ bị lỗi. Trên FPS tốc độ khung hình ổn định và cao. Ngoài ra game cũng được kênh Việt cài đặt sẵn nên bạn chỉ cần cài đặt là có thể chơi ngay.

Cách cài đặt Resident Evil 6 Full Crack

Sau cuộc chơi Resident Evil 6 tải xuống bản crack đầy đủ thành công, vui lòng đặt 4 phần trên vào một forder không dấu có tên. Sau đó, làm như sau:

  • Bước 1: Giải nén bằng phần mềm Winrar Tiêu chuẩn
  • Bước 2: Tắt phần mềm chống vi-rút
  • Bước 3: Nếu sử dụng Win 8, Win 10, vui lòng tắt Windows Defender vĩnh viễn đi.
  • Bước 4: Tải và cài đặt tất cả các phần mềm hỗ trợ chơi game để game không bị lỗi.
  • Bước 5: Game đại chiến luôn vì game đã tích hợp bản việt hóa rồi!
Cài đặt sau khi tải Resident Evil 6 viet hoa về trải nghiệm
Tiến hành cài đặt Resident Evil 6 đơn giản về trải nghiệm

Để dễ hình dung quá trình tải và cài đặt Resident Evil 6 Việt Nam, mời các bạn xem video dưới đây:

Bài viết trên là hướng dẫn tải xuống Resident Evil 6 và cài đặt Game đơn giản nhất. Phiên bản này đã có sẵn tiếng Việt nên bạn chỉ cần tải về máy để trải nghiệm. Hãy yên tâm vì game đã được cập nhật những DLC ​​mới và những bản sửa lỗi hot mới giúp cho game này chạy ổn định và mượt mà hơn.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *