1611808436_812_tai-planetbase-viet-hoa-full-crack-ban-chuan-da-test-1-jpg

Tải Planetbase Việt Hóa Full Crack bản chuẩn [Đã Test]

Planetbase là một Game chiến lược và mô phỏng không gian được phát triển bởi Madruga Works. Game này được phát sóng hàng ngày vào ngày 16 tháng 10 năm 2015 trên Microsoft Windows và ngày 8 tháng 1 năm 2016 trên OS X. Câu chuyện Planetbase xoay quanh việc thành lập một thuộc địa của con người trên một vùng đất xa xôi và xây dựng một hành tinh. sở hữu. Để game thủ Việt có thể dễ dàng trải nghiệm Game này, mời các bạn tải Planetbase Việt Hoa Về nhà!

Planetbase – Xây dựng hành tinh của riêng bạn

Tham gia Planetbase, bạn sẽ hướng dẫn một nhóm người định cư không gian. Họ đang cố gắng thiết lập một hành tinh từ xa.

Lối chơi trong game liên quan đến việc lãnh đạo một nhóm các căn cứ không gian cố gắng tạo thành một căn cứ trên một hành tinh bị cô lập. Trong game, bạn sẽ nhập vai kiến trúc sưquản lý cơ sở. Nhiệm vụ của bạn là nói với người dân địa phương xây dựng các công trình mà họ cần để tồn tại. Tuy nhiên, bạn phải đảm bảo cho họ một tài nguyên cung cấp oxy, Quốc giamón ăn liên tục để sống.

Planetbase Việt Hóa mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cho người chơi
Planetbase Việt Hóa mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cho người chơi

Ngoài ra, hướng dẫn người dân địa phương cách khai thác các loại kim loại khác nhau và nhiều robot chế tạo khác nhau. Có tổng cộng 4 hành tinh được sử dụng để thuộc địa. Tương ứng với mỗi hành tinh sẽ có những điều kiện khác nhau cũng như mức độ tăng dần qua các giai đoạn. Các hành tinh này bao gồm Sa mạc (Hành tinh sa mạc), Nước đá (Hành tinh băng giá), Khí khổng lồ (Hành tinh Khí khổng lồ) và Bão (Hành tinh Bão tố).

Người chơi cần quản lý dòng người đến thuộc địa của mình và đảm bảo rằng chỉ những người có một số kỹ năng hữu ích mới được phép đặt chân lên hành tinh này. Họ thường công nhân, kỹ sưbảo vệ. Ngoài ra, robot được chế tạo để hoàn thành các nhiệm vụ đơn giản hơn.

Với tất cả những điều này, người chơi sẽ sống sót sau những thảm họa thiên nhiên như bão cát, bão tuyết, pháo sáng và thiên thạch. Đến với Game sẽ đến 29 tòa nhà khác nhau cùng với 5 loại nhân công và 5 loại rô bốt. Mặt khác, trong game có tổng cộng 10 mốc mà người chơi cần phải vượt qua và 8 loại công nghệ được mua từ đám thương nhân.

Cấu hình yêu cầu Planetbase

Để có thể tải phiên bản Planetbase Việt HoaTrước hết, bạn cần chọn một hệ thống phù hợp với cấu hình mà nhà sản xuất game cung cấp dưới đây. Điều này sẽ giúp bạn chiến game mượt mà hơn.

Cấu hình Planetbase tối thiểu:

 • Hệ điều hành: Windows Vista / 7/8/10
 • Bộ xử lý: Lõi kép 2 GHz
 • Bộ nhớ: RAM 2 GB
 • Đồ họa: 512 MB VRAM (Shader Model 3)
 • DirectX: Phiên bản 9.0c
 • Lưu trữ: 650 MB chỗ trống khả dụng
Chọn một nền tảng phù hợp cho cấu hình Planetbase để chiến đấu Game
Chọn một nền tảng phù hợp cho cấu hình Planetbase để chiến đấu Game

Cấu hình Planetbase được đề xuất

 • Hệ điều hành: Windows 7/8/10
 • Bộ xử lý: Intel Core i5
 • Bộ nhớ: RAM 4 GB
 • Đồ họa: Card AMD / NVIDIA
 • DirectX: Phiên bản 11
 • Lưu trữ: 650 MB chỗ trống khả dụng

Link tải Planetbase Việt Hóa Full Crack

Tìm được hệ máy phù hợp với cấu hình trên, bạn hoàn toàn có thể yên tâm tải game về máy để trải nghiệm. Chú ý kiểm tra kết nối mạngdọn dẹp phần mềm không sử dụng Sử dụng dung lượng trên thiết bị của bạn để tải xuống Planetbase một cách nhanh chóng và trơn tru!

Planetbase Full Crack tải xuống đơn giản và nhanh chóng
Tải xuống Planetbase Full Crack đơn giản và nhanh chóng

Đây là 2 link tải Planetbase uy tín được nhà phát hành game cập nhật mới nhất:

 • Link tải Planetbase Full Crack:

hushpage.com/file/C6L6UHJYXIGJ?token=1611372180 hushpage.com/file/IOMQKCSMH9LV?token=1611372520

Cách cài đặt Planetbase Full Crack Việt Hóa

Sau khi download Planetbase full crack, các bạn làm theo 2 bước sau để cài đặt phiên bản Planetbase Việt Hoa về máy:

 • Bước 1: Tiến hành giải nén, sau đó vào game rồi thoát ra để nó tự động tạo thư mục lưu game nằm trong C: Users Administrator Documents Planetbase.
 • Bước 2: Sau khi tải Link Việt Hóa, bạn hãy tiếp tục giải nén để có thư mục tên là “dây“. Bây giờ bạn chỉ cần sao chép thư mục”dây“Sau đó dán nó vào thư mục C: Users Administrator Documents Planetbase hoàn tất.
Cài đặt Capital Planetbase chỉ trong 2 bước đơn giản
Cài đặt Planetbase Full Crack Việt Hóa chỉ với 2 bước đơn giản

Như vậy với hướng dẫn tải và cài đặt phiên bản Planetbase Việt Hoa Trên đây chắc các bạn cũng đã biết cách trải nghiệm Game hấp dẫn này. Đừng quên theo dõi website Game Việt Hóa để khám phá thêm nhiều game hay nhé!

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *