1598999048_996_tai-game-hayday-phien-ban-moi-nhat-trong-vong-mot-1-jpg

Tải game Hayday phiên bản mới nhất trong vòng một nốt nhạc

Dù ra mắt đã lâu nhưng Hayday vẫn luôn được đánh giá là game nông trại hay nhất. Vì ra mắt đã lâu nên Hayday đã trải qua nhiều phiên bản cập nhật. Nếu bạn chợt muốn tìm lại cảm giác quen thuộc, hãy tải ngay Hay Day phiên bản mới nhất. Iwinbutton sẽ hướng dẫn chi tiết các bạn ở bài viết dưới đây.

Hướng dẫn tải Hayday phiên bản mới nhất

Phiên bản Hay Day mới nhất có cách tải không khác gì các phiên bản trước. Bạn chỉ cần làm theo các bước đơn giản dưới đây.

Bước 1:

Link tải Hayday phiên bản mới nhất cho Android.

Link tải Hayday phiên bản mới nhất cho Iphone.

Bước 2:

Chọn biểu tượng link tải như hình bên dưới và cài đặt game.

Tải Hay Day phiên bản mới nhất rất đơn giản
Tải Hay Day phiên bản mới nhất rất đơn giản

Bước 3

Việc cài đặt sẽ hoàn toàn tự động. Khi quá trình cài đặt hoàn tất, bạn chỉ cần nhấn vào biểu tượng Game để mở và bắt đầu Game.

Hướng dẫn chơi Hayday Fun Farm

Tại Hayday phiên bản mới nhất khi vào game các bạn sẽ được gặp hướng dẫn bù nhìn vui nhộn. Nội dung cơ bản của Game sẽ được chú bù nhìn này cung cấp cho bạn khi bạn mới tham gia Game.

Sau thời gian này, người chơi chỉ cần tự do vào cửa hàng để lựa chọn các loại cây trồng, gia cầm mà mình muốn sử dụng trong trang trại của mình. Thời gian sinh trưởng của mỗi nông sản sẽ khác nhau, sau khi thu hoạch bạn sẽ nhận được xu và kinh nghiệm để lên cấp.

Khu vườn của Hay Day vô cùng hấp dẫn và bắt mắt
Khu vườn của Hay Day vô cùng hấp dẫn và bắt mắt

Sử dụng các quầy hàng ven đường

Ngoài việc tham quan nông trại hàng ngày, bạn cũng nên sử dụng các tài nguyên của nông trại bán được để kiếm tiền mua nông sản mới. Bạn sẽ nhận được báo cáo hàng ngày cho biết bạn đang bán sản phẩm cho ai và bạn theo đơn đặt hàng nào.

Luôn xác định mặt hàng bạn cần

Bạn có thể yêu cầu Tom cân nhắc những món đồ sẽ mua trong tương lai.

Cách kiếm kim cương trong Hayday

Kim cương là đơn vị tiền tệ chính trong Hay Day. Nếu sở hữu nhiều kim cương, bạn có thể xây dựng một trang trại lớn hơn và đẳng cấp hơn.

  • Nhận 1-3 xu mỗi ngày khi bạn lên cấp.
  • Hoàn thành thành tích trong Game để kiếm kim cương
  • Xem các đoạn giới thiệu quảng cáo mỗi ngày
  • Mở hộp bí mật.
  • Kim cương được khai thác trong đường hầm khi cấp 24.
  • Lên Kim cương khi bạn đạt cấp 27.

Tích lũy kinh nghiệm trong Game Hay Day

Nhặt táo trên cây khi bạn ở cấp 15 trở lên để nhận được 7 điểm kinh nghiệm.

Kiếm nhiều tiền để mua nhiều mặt hàng
Kiếm nhiều tiền để mua nhiều mặt hàng

Hoàn thành menu trên bảng đặt hàng, thăm trang trại của bạn bè cũng có thể tăng điểm kinh nghiệm của người chơi.

Nhưng tính năng đặc biệt của Hayday tiếng Việt

Có rất nhiều lý do khiến Hay Day được nhiều người yêu thích

Bán miễn phí

Bạn có thể bán vật phẩm với người chơi trên khắp thế giới. Bán sản phẩm bạn có được trong trang trại với bất kỳ giá nào bạn muốn.

Cảng và tàu

Khi bạn đạt đến cấp độ 17, bạn sẽ được tham gia vào dự án là bến cảng. Khi bến tàu được sửa chữa, tàu sẽ đến cảng của bạn và chuyển hàng của bạn ra nước ngoài. Đồng thời sẽ gửi lại cho bạn những lô hàng mới.

Cảng nơi bạn có thể lấy hải sản ngon nhất
Cảng nơi bạn có thể lấy hải sản ngon nhất

Trò chuyện thỏa thích

Bạn có thể thêm hàng xóm vào cuộc trò chuyện nhóm riêng tư và trò chuyện cũng như trao đổi những nội dung thú vị về trang trại của bạn.

Chơi game, đặt tên nhân vật là điều mà nhiều game thủ dành nhiều thời gian để tự nghĩ ra. Với một cái tên hay và độc đáo là điều mà không người chơi nào không nghĩ đến. Chúng tôi khuyên bạn nên đọc một số tên tiếng Anh cho các game thủ muốn có tên tiếng Anh.

Hayday và những khoảnh khắc đáng nhớ với người chơi

Như đã giới thiệu ở trên, game nông trại Hay Day có nội dung gắn liền với cuộc sống đời thường như băng keo, đinh, cây cối, con vật… Chính sự gần gũi đó đã tạo nên những tình huống vô cùng thú vị trong cuộc sống. hàng ngày của người chơi.

Chị Nguyễn Thị Ngọc Linh (Hà Nội) biết Hay Day được các bạn chơi trong giờ nghỉ trưa. Thấy Game thú vị, chị rủ chồng cùng chơi. Đến ngày sinh nhật con trai, chị bảo chồng đi mua bánh sinh nhật để chuẩn bị tổ chức sinh nhật cho con. Anh ta chỉ nói thẳng ra là không cần mua vì anh ta có thể tự làm. Một lúc sau thấy anh bình tĩnh chơi điện thoại, chị mới ngã ngửa vì chồng tưởng đó là bánh sinh nhật trong game … khiến chị vừa tức vừa buồn cười.

Những món đồ quen thuộc
Những món đồ quen thuộc

Một ví dụ đáng nhớ khác xuất hiện từ một cuộc họp nhóm Bóng đá nữ Việt Nam. Khi Đại úy Đặng Thị Kiều Trinh đang đưa ra ý kiến ​​bàn bạc với mọi người về chiến thuật mới. Mặc dù cô ấy nổi tiếng là người cẩn thận, nhưng cô ấy đã quên tắt điện thoại vào ngày hôm đó. Kết quả là cả khán phòng im bặt vì một cuộc họp khi có tiếng báo chí game thu thập được. Kiều Trinh vô cùng ngại ngùng nhưng cũng không nhịn được cười và lập tức đi mua sữa như hình phạt của mình.

Có thể nói, Hay Day không chỉ là một game hot. Mà đối với nhiều Hay Day dường như đã trở thành một phần cuộc sống của họ mà họ không thể thiếu.

Trên đây là hướng dẫn người chơi tải Hay Day phiên bản mới nhất với nội dung hấp dẫn xoay quanh Game Nông trại vui vẻ. Chúc các bạn sẽ có những giây phút làm “nông dân” thật sự đáng nhớ cùng Hay Day!

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *