1599081819_739_tai-fifa-online-mobile-trai-nghiem-game-bong-da-1-jpg

Tải FIFA Online Mobile – Trải nghiệm game bóng đá hấp dẫn và lôi cuốn

Nếu bạn là một fan cuồng của trái bóng tròn và không có nhiều thời gian chơi để thỏa mãn niềm đam mê đó thì hãy tải xuống FIFA Online Mobile quyền đối với thiết bị của tôi. Để có thể làm theo cách tải FIFA Online về điện thoại của bạn dễ dàng, bạn không nên bỏ lỡ bài viết dưới đây Game Việt Hóa!

Giấc mơ chơi FIFA Online 3 trên điện thoại thành hiện thực

Phiên bản FIFA Online 3 trên PC đã thu hút một lượng lớn người tham gia. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thời gian trải nghiệm game mọi lúc mọi nơi trên máy tính. Hiểu được điều đó, nhà sản xuất game đã cho ra mắt FIFA Online Mobile. Đây thực sự là một tin vui cho những ai không có quá nhiều thời gian online trên PC.

Người đàn ông chết tiệt mẹ và con trai khi chơi fifa online 3 trên điện thoại của bạn
Hãy thỏa mãn niềm đam mê với trái bóng tròn khi tải game FIFA Online 3M

Để thỏa mãn niềm đam mê của hàng triệu game thủ, nhà phát hành Garena đã chính thức ra mắt phiên bản FIFA Online 3 Mobile dành cho hệ điều hành iOS và Android. Hãy cùng chúng tôi khám phá ứng dụng này cho điện thoại di động của bạn dưới đây.

FIFA Online 3 Mobile có gì khác biệt?

Phiên bản FIFA Online 3M là một trong những Game thể thao điện tử Chứa hầu hết các tính năng có trong game FIFA Online. Cụ thể như: Mở thẻ cầu thủ, nâng cấp và giao dịch,… Ngoài ra, người chơi còn có thể tham gia vào chế độ mô phỏng xếp hạng và giải đấu. Điểm duy nhất mà phiên bản 3M FIFA Online còn thiếu là chế độ thi đấu solo 1vs1, 2vs2 tốt 3 đấu 3.

Game được chơi khi fifa trực tuyến 3 mét
Ưu điểm vượt trội khi tải FIFA Online 3 Mobile
  • Trong game FIFA Online 3M có hơn 15.000 cầu thủ bóng đá ở các đội trên khắp thế giới.
  • Người chơi có thể xây dựng đội bóng trong mơ của mình từ các câu lạc bộ bóng đá từ 32 giải đấu chuyên nghiệp trên khắp thế giới.
  • Các tính năng đặc biệt trong FO3M TRỰC TIẾP Giúp người chơi có những giây phút cảm giác chân thực như trên sân cỏ.
  • Dữ liệu trong game hoàn toàn đồng bộ với phiên bản FIFA Online 3 trên máy tính. Lúc này, người chơi sẽ có thể quản lý đội của mình mọi lúc mọi nơi.
  • Game chạy trên các hệ điều hành sau: Android 2.3.3 trở lên, phiên bản iOS 6.0 trở lên với dung lượng: 300MB.

Cách tải FIFA Online 3 Mobile đơn giản và hiệu quả

Đến tải FIFA Online 3 trên điện thoại của bạn nhanh nhất, hãy làm theo hướng dẫn sau của chúng tôi.

Các bước tải FIFA Online 3 Mobile

  • Bước 1: Quyền truy cập vào ứng dụng CH Play nếu bạn muốn tải game FIFA Online 3 cho Android. Nếu bạn muốn tải FO3 cho iPhone, hãy sử dụng ứng dụng Cửa hàng ứng dụng. Sau đó, nhấn chọn mục Tìm kiếm.
  • Bước 2: Nhập từ khóa “FIFA Online 3 M”Và chọn biểu tượng ứng dụng tương ứng Game điện tử điều này. Tiếp theo, bấm chọn Cài đặt để làm công việc đó tải FO3 Mobile về điện thoại iPhone và Android.
  • Bước 3: Tại thời điểm này, chương trình sẽ tiến hành Tải xuống FIFA Online 3 Mobile và cài đặt tự động. Quá trình này diễn ra nhanh hay chậm còn tùy thuộc vào tốc độ mạng mà game thủ sử dụng.
Hướng dẫn chơi fifa online 3 trên điện thoại di động Android và iOS
Hướng dẫn cách tải FIFA Online trên điện thoại Android, iOS dễ dàng

Hãy đặc biệt lưu ý, khi nào cần theo dõi đường tải FIFA Online 3 trên điện thoại của bạn đã hoàn thành. Vui lòng chọn mặt hàng Mở ra mắt tro chơi điện tử điều này. Bằng cách đó, bạn có thể trải nghiệm sự hấp dẫn của Game FO3 trên điện thoại.

Lưu ý khi tải FIFA Online trên điện thoại

Trong trường hợp không tìm thấy ứng dụng. Bạn có thể truy cập nhanh vào trang web tải FIFA Online 3 Mobile cho Android và iPhone bên dưới:

  • Tải xuống FIFA Online 3 cho Android theo liên kết: hushpage.com/download-fifa-online-3-m-75562/cho-android-phien-ban
  • Tải xuống FIFA Online 3 Mobile cho iPhone, theo liên kết hushpage.com/download-fifa-online-3-m-75562/cho-iphone-phien-ban

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *