1608459677_358_tai-call-of-duty-6-modern-warfare-2-full-crack-1-jpg

Tải Call Of Duty 6 Modern Warfare 2 Full Crack bản chuẩn nhất

Call Of Duty Modern Warfare 2 mới là Game điện tử về khủng bố sức hấp dẫn của dòng FPS hiện tại. Đặc biệt, cấu hình chơi Call Of Duty 6 cũng phù hợp với mọi máy tính nên người chơi có thể tải về máy một cách dễ dàng. Để giúp các game thủ có được những giây phút thư giãn thoải mái nhất, bài viết hôm nay của Game Việt Hóa xin chia sẻ cách tải Call Of Duty Modern Warfare 2 Full Crack cũng như cấu hình trên máy tính hiện tại.

Giới thiệu về Call Of Duty 6: Modern Warfare 2

Call Of Duty Modern Warfare 2 đã tựa đề Game chiến tranh giữa mọi người được phát triển bởi Infinity Ward và được phát hành bởi Activision. Game điện tử Điều này được chính thức công bố vào ngày 11 tháng 2 năm 2009. Căng thẳng, COD 6 gây ấn tượng sâu sắc với hệ thống nhiệm vụ phong phú và cốt truyện hấp dẫn.

tải game call of duty 6
Call Of Duty 6 thu hút người chơi với màn hóa thân cổ điển

Lấy bối cảnh giả tưởng khi “ông trùm” nước Mỹ bị bao vây bởi bóng ma khủng bố, COD 6 cho phép người chơi hóa thân vào các anh hùng của Đội đặc nhiệm 141 tinh nhuệ với nhiệm vụ tiêu diệt Makarov – kẻ chủ mưu. làm cho nước Mỹ trở thành mồ chôn của những kẻ hiếu chiến.

Vẫn là những màn đấu súng khốc liệt vì lý tưởng cao cả, Call Of Duty Modern Warfare 2 mang đến cho người chơi những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Tạo ra một chiến trường tuyến tính và tự do trong mỗi nhiệm vụ, COD 6 yêu cầu người chơi giải quyết các nút thắt của mỗi trận chiến trước khi đạt được mục tiêu cuối cùng.

Call of Duty Modern Warfare 2 có thể chơi được trên PC

Là phiên bản mới trong Series Call Of Duty. COD 6 được cấu hình dễ thở hơn các phiên bản trước. Nó đây Cấu hình chơi Call Of Duty 6 Cho bạn tham khảo:

  • CPU: Bộ xử lý Intel Pentium 4 3,2 GHz hoặc AMD Athlon 64 3200+
  • RAM: 1 GB
  • HĐH: Microsoft Windows XP, Windows Vista hoặc Windows 7
  • THẺ VIDEO: 256 MB NVIDIA GeForce 6600 GT hoặc ATI Radeon 1600 XT
  • THẺ ÂM THANH: Đúng
  • KHÔNG GIAN TRỐNG CỦA ĐĨA: 12 GB
cuộc gọi của nhiệm vụ chiến tranh hiện đại 2 cau hinh
Cấu hình chơi Call Of Duty 6 được đánh giá là dễ thở hơn các phiên bản khác

Cách tải xuống Call Of Duty Modern Warfare 2 Full Crack

Hiện tại, nhiều liên kết xuất hiện trên các trang web tải xuống Call Of Duty Modern Warfare 2. Tuy nhiên, một số liên kết lan truyền khiến người chơi tải game Call Of Duty Modern Warfare 2 PC và bảng điều khiển bị lỗi. Ngay bên dưới bạn có thể tải Call Of Duty 6 cho PC mà không lo nhiễm virus.

Liên kết Tải Call Of Duty Modern Warfare 2 Full Crack:

https://www.fshare.vn/file/AV874PUYZQJ6?token=1588128004

>>>> Chi tiết các bạn xem thêm video bên dưới để nắm vững cách Tải Call Of Duty 6 Full Crack:

Cách cài đặt Game Call Of Duty Modern Warfare 2

Sau tải game Call Of Duty 6 Full Crack Xong, bạn làm theo các bước sau để cài đặt COD 6 thành công nhé!

Bước 1: Tiến hành giải nén tập tin tải về trên máy tính của bạn. Kiểm tra xem có 2 tệp ISO không. Gắn 2 tệp vào ổ đĩa bằng UltraISO hoặc giải nén bằng Winrar.

Bước 2: Đi nộp DVD1 và chạy tệp hushpage.com để bắt đầu cài đặt Call Of Duty Modern Warfare 2 vietsub. Sau khi chọn một con đường, hãy tiếp tục chọn kế tiếp > kế tiếp > Tải về.

tai game call of duty Modern warfare 2
Chọn ổ để cài game Call Of Duty Modern Warfare 2

Bước 3: Sau một thời gian chờ, màn hình sẽ hiện ra bảng. Bạn chọn con đường đến Thư mục giải nén DVD2 hoặc là Gắn kết ra đầu tiên và chọn đồng ý.

cuộc gọi tai của nhiệm vụ 6
Chọn ổ đĩa được gắn trên tệp DVD2 để tiếp tục cài đặt Game

Bước 4: Trong quá trình cài đặt sẽ xuất hiện màn hình yêu cầu cài đặt DirectX và Visuall C ++ 2005. Bạn có thể nhấn cài đặt. Sau khi hoàn thành, tiếp tục nhấn hoàn thành.

Bước 5: Sau khi hoàn tất, hãy chuyển đến Thư mục SKIDROW sao chép 3 tập tin vào đó. Sau đó, dán ghi đè và Cài đặt Game. Tiếp theo chạy tệp iw4sp Vào game thôi nào !!!

tải game call of duty 6 full crack
Cài đặt cực kỳ đơn giản

Trên đây là thông tin cấu hình và cách tải xuống CallCall Of Duty Modern Warfare 2 Full Crack. Cách chơi Call Of Duty Modern Warfare 2 trực tuyến vẫn không khác gì những phiên bản trước. Nếu tựa game này chưa đủ hấp dẫn, bạn có thể mua Call Of Duty Modern Warfare 2019 để trải nghiệm. Chúc các bạn chơi game vui vẻ và đừng quên theo dõi Game Việt Hóa để cập nhật những tin tức mới nhất!

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *