gg là gì?

Gg là gì? Giải mã comment GG trên Facebook hiện nay

Nhiều bạn chơi game hay xem video livestream trên gamming hiện nay đang không hiểu Gg là gì? mà nhiều người comment nhiều vậy. Và làm sao để hiển thị được comment Gg trên facebook. Bài viết này giúp bạn hiểu về kí hiệu này nhé.

GG là gì?

Gg là viết tắt của Good Game, Gg được sử dụng như sự thể hiện tinh thần thể thao công bằng, đồng thời cũng thể hiện sự hòa khí giữa hai đội thi đấu. Các bạn có thể hiểu đơn giản nó biểu tượng cho một cái bắt tay, một cái đấm chạm tay hay một cái ôm khi trận đấu kết thúc.

hình ảnh gg là gì trên comment facebook

Làm sao để comment Gg hiển thị

Các bạn quan sát có thể thấy một số bạn comment Gg thì hiển thị màu hồng, highlight rất đẹp tuy nhiên một số bạn lại không. Để hiện thị biển tượng Gg (good game) trên facebook, các bạn hãy cập nhật app facebook phiên bản mới nhất nhé. Và nhớ là comment vào các video game thì sẽ được hiển thị nha.

Đến đây chắc các bạn hiểu rõ gg là gì rồi đúng không nào. Nếu bạn đang chơi game hay xem và video gamming, hãy cùng game thủ thể hiện tinh thần fairplay và tinh thần bằng việc comment Gg đúng cách trên facebook hoặc các nền tảng khác nhé.

Chúc các bạn vui!

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *