Cách Xem Lịch Sử Kết Bạn Trên Facebook Trên Điện Thoại, Cách Xem Lại Lời Mời Kết Bạn Đã Gửi Trên Facebook

Cách Xem Lịch Sử Kết Bạn Trên Facebook Trên Điện Thoại, Cách Xem Lại Lời Mời Kết Bạn Đã Gửi Trên Facebook

Facebook là nơi giao lưu, gặp gỡ, kết bạn làm quen với nhiều người ở nhiều vùng miền khác nhau. Vậy có bao giờ quan tâm đến việc mình đã trở thành bạn bè với những ai, nhất là trong thời gian gần đây? Liệu bạn có nhớ hết đó là những người nào. Bạn không cần phải nhớ bởi nếu bạn muốn biết gần đây bạn đã có thêm những người bạn nào mới thì có thể sử dụng những tính năng trong Facebook. Vậy cụ thể như thế nào thì mời các bạn đọc bài hướng dẫn dưới đây của mình nhé!

NỘI DUNG TRẮC NGHIỆM

*

Hướng dẫn xem những người trở thành bạn bè với bạn gần đây trên Facebook.

Bạn đang xem: Xem lịch sử kết bạn trên facebook

 

Facebook là nơi kết bạn với nhau không giới hạn. Do đó, hầu hết các tài khoản Facebook đều có hàng trăm, hàng ngàn bạn bè. Và chắc chắn với hàng trăm hàng ngàn người bạn như vậy, bạn sẽ không kiểm soát được việc bạn đã kết bạn với ai, bạn đã trở thành bạn bè với ai trong thời gian gần đây. Tưởng chừng như đó là câu hỏi khó, nhưng quả thật, nó rất dễ dàng, chỉ cần mấy bước cơ bản bạn có thể thực hiện được.

Bước 1: Bạn đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình, sau đó vào trang cá nhận bằng cách click vào biểu tượng ba dấu gạch ngang ở phía trên góc phải màn hình.

 

*

 

 

Bước 2: Khi vào trang cá nhân của bạn, bạn hãy click vào “ nhật kí hoạt động” có biểu tượng ba dấu than gạch ngang.

Xem thêm: Xe Máy Chuyên Dùng Là Gì Và Bao Gồm Những Loại Nào? Thông Tin Đầy Đủ

 

*

 

Bước 3: Cửa sổ nhật kí hoạt động mở ra, bạn tiến hành click vào “bộ lọc”.

 

*

 

Bước 4: Cửa sổ mới mở ra, bạn hãy kéo xuống và tìm “bạn bè” hãy click vào đó.

 

*

 

Một cửa sổ mới mở ra, cho biết bạn đã kết bạn với ai, hay ai đã kết bạn với bạn có thời gian rõ ràng, nếu bạn muốn xem nhiều hơn thì bạn chỉ cần click vào “ tải thêm” ở phía dưới.

Xem thêm: Cách Chuyển Đổi Định Dạng Ảnh Từ Cr2 Sang Jpg Online, Trình Chuyển Đổi Cr2 Sang Jpg

 

*

 

 

Kết luận: Bạn thấy những bước thực hiện khó hay dễ? Mình thấy nó không khó, chỉ cần 4 bước bạn đã thực hiện được điều mình muốn. Khi bạn xem được những người bạn mới của mình bạn có thể chủ động tạo nên các cuộc trò chuyện hơn, tạo nên các mối quan hệ bạn bè tốt hơn. Đó là quan điểm của mình, hi vọng các bạn cũng đồng suy nghĩ đó. Chúc các bạn thực hiện thành công.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *