Cách Tùy Chỉnh Chrome://Flags, Cách Tùy Chỉnh Google Chrome Bằng Chrome: Cờ

Cách Tùy Chỉnh Google Chrome Bằng Chrome: Cờ (Flags)

Chrome Flags là 1 trong giữa những bộ kỹ năng ẩn của trình ưng chuẩn Google Chrome, chất nhận được các bạn kích hoạt và áp dụng rất nhiều bản lĩnh xem sét cực thú vui.

Trong bài xích này vẫn reviews cho bạn giải pháp sử dụng Chrome Flags thuộc một số Flags hữu dụng góp tăng thử khám phá sử dụng Chrome của doanh nghiệp.

Bạn đang xem: Tùy chỉnh chrome://flags

Chrome Flags là gì?

Chrome Flags là một trong Quanh Vùng đựng cửa hàng dữ liệu của rất nhiều hào kiệt thí nghiệm của Google Chrome, mặc dù không vừa đủ lắm cơ mà lại có thể khiến cho bạn tăng speed trình để ý theo cách nhưng mà chúng ta cấp thiết ngờ cho tới. Nói biện pháp khác,Chrome Flags được coi là hồ hết bản lĩnh ẩn của Google Chrome mà lại bạn dùngcó thể kích hoạt nhằm nâng cao trải nghiệm phê chuẩn web.

Cách kích hoạt với thực hiện Chrome Flags

Bước 1: Dán cái chrome://flags vào tkhô cứng shop rồi nhấn Enter. Hiện giờ bạn sẽ được mang đến trang quản ngại lí Flags.

Bước 2: Tại phía trên vẫn hiển thị list toàn thể các Flags, bạn có thể lướt danh sách nhằm kiếm tìm Flags bản thân cần, hoặc nhập tên Flags vào ô kiếm tìm tìm sinh hoạt bên trên thuộc nhằm tìm kiếm cho nhanh khô rộng.

Cách 3: Click vào mũi tên làm việc cuối tên Flags rồi lựa chọn Enabled.

Cách 4: Hệ thống đã hiện ra một thông báo những hiểu biết các bạn khởi rượu cồn lại Chrome nhằm áp dụng Flags. Cliông chồng vào nút Relaunch. Chrome đã tự động hóa tắt cùng msinh sống lại trong vài giây. Các tab mà ai đang bật trước kia cũng biến thành được hồi sinh nên không bắt buộc sợ hãi mất.

*

Danh sách Flags của Chrome có nhiều. Dưới phía trên sẽ reviews cho chính mình một vài Flags có ích.

Những Chrome Flags tuyệt mà chúng ta nên kích hoạt với sử dụng

1. Picture in Picture

Tên Flags: Picture in Picture

Tính năng này cho phép các bạn thu video clip về vào một cửa sổ nhỏ ngơi nghỉ bên dưới góc màn hình hiển thị, thông qua đó bạn có thể vừa đọc báo xem tiếp những thông tin khác trong lúc vẫn hoàn toàn có thể coi đoạn phim.

*

Nhỏng đã chú ý, Flags chỉ kho nhân kiệt phân tách nên nó chưa hẳn sẽ vận động trên toàn bộ những máy. Tuy nhiên nếu máy của bạn có thể bật được Flags này, nó sẽ là 1 trong yên cầu vô cùng thú vui.

Sau lúc nhảy Flags với đã khởi động lại Chrome, bạn bấm chuột nên vào đoạn Clip vẫn thấy chọn lọc Picture in Picture. Đối cùng với video bên trên Youtube thì bạn cần nhấn vào phải 2 lần nhằm hiển thị thực đơn nhỏ tuổi như hình, rồi bắt đầu click vào Picture in Picture (Hình trong hình).

*

Sau đó video clip đang thu nhỏ thành một ô bên dưới góc phải, chúng ta cũng có thể sử dụng bé trỏ loài chuột để dịch chuyển ô này tới một địa chỉ bất kì khác vào màn hình hiển thị.

Xem thêm: Mua Bán Xe Tải Cũ Và Mới Giá Xe Tải Kia K3000S Cũ, Ô Tô Cũ, Ô Tô Mới

2. Hiển thị các tiêu đề trang vào lời khuyên bên trên thanh hao địa chỉ

Tên Flags: Omnibox UI Vertical Layout

Tính năng này sẽ bên cạnh đó hiển thị cả thúc đẩy thật của trang web với tiêu đề của nó mỗi khi chúng ta nhtràn vào ô liên can.

*

3. Tự cồn bỏ tab

Tên Flags: Automatic tab discarding

Những khi chúng ta mlàm việc rộng trăng tròn tab cùng lúc nhưng chỉ áp dụng một tab, nhân tài này sẽ đưa toàn bộ các tab sót lại vào tâm trạng “ngủ” nhằm tiết kiệm chi phí bộ nhớ đến hệ thống. Những tab ngủ sẽ không thiếu tính cơ mà chỉ tạm dừng hoạt động và sống yên đó, mang lại khi bạn cliông chồng vào bọn chúng một lần tiếp nữa thì chúng đã hoạt động lại.

4. Chuyển cồn mượt

Tên Flags: Smooth Scrolling

Tính năng này có thể chấp nhận được vận động của trang trlàm việc yêu cầu mượt rộng và không bị các một số loại hình họa hễ, đoạn phim tự động hóa nhảy, v.v… làm khựng lại trang web khi chúng ta vẫn cần sử dụng bé lăn uống loài chuột hoặc phím mũi thương hiệu để lướt trang web.

5. Nkhô cứng cđợi tắt giờ tab

Tên Flags: Mute Tab

Nếu bạn chú ý, ví như tab nào đang mtại một website tất cả âm tkhô nóng (website coi phyên hay Youtube) thì ngơi nghỉ tab kia sẽ sở hữu hình tượng loa, giúp cho chính mình lập cập khẳng định được nơi vạc ra âm thanh. Giờ đây cùng với tuấn kiệt này, chúng ta chỉ việc cliông chồng vào hình tượng loa ngay lập tức trên tab đó là rất có thể tắt được âm thanh hao cơ mà không cần thiết phải vào tận trang web kia nhằm cliông xã vào nút Tạm dừng bên trên Clip.

*

6. Tắt tab và cửa sổ cấp tốc

Tên Flags: Fast tab/window close

Khi kích hoạt Flags này, mỗi khi chúng ta cliông chồng tắt tab/cửa sổ thì nó sẽ tiến hành tắt ngay chớp nhoáng mà không tồn tại sự trì hoãn như thế nào. Như bình thường thì trước lúc tắt tab/cửa sổ khối hệ thống đã nên chạy tác vụ đóng công tác cùng ngắt biết tin trong vài ba giây rồi bắt đầu ẩn đi tab/cửa sổ, còn với kỹ năng này thì nó đã ẩn tab/hành lang cửa số đi trước, còn quá trình đóng sẽ tiến hành thường xuyên chạy nền vào hệ thống.

7. Tạo mật khẩu

Tên Flags: Password generation

Với tài năng này, Chrome đang trường đoản cú thừa nhận diện mỗi khi chúng ta truy vấn vào trong 1 trang đăng kí và giúp đỡ bạn tạo ra một password bạo phổi nhưng không yêu cầu cần sử dụng đến nguyên tắc của mặt đồ vật bố.

8. Kéo nhằm refresh bên trên PC

Tên Flags: Pull-to-refresh gesture

Hiện người tiêu dùng Chrome trên Android hẳn sẽ thân quen với bài toán vuốt từ bên trên màn hình xuống để download lại (refresh một trang web). Với flags này chúng ta cũng trở nên có thể làm điều tương tự với Chrome trên PC, cần sử dụng nhỏ lăn loài chuột cuộn xuống Lúc sẽ làm việc đầu trang web nhằm download lại trang đó. Nếu máy tính ai đang sử dụng là máy vi tính gồm screen chạm màn hình thì bạn chỉ có thể trực tiếp vuốt lên screen chạm màn hình để tải lại trang chđọng cần thiết sử dụng nhỏ loài chuột.

*

Câu hỏi hay gặp

Chrome flags có bình an không?

Chromeflags thực chấtlà những anh tài thí nghiệm không ở trong Chrome mang định. Chúng không trải qua những thí nghiệm quan trọng để mang vào phiên bạn dạng chủ yếu của Chrome. Do kia bạn cần an toàn duy nhất là đều flagskhông được kiểm tra về bảo mật thông tin.

Có yêu cầu thực hiện những Chrome flags?

Dù ko được đưa vào phiên bản Chrome ưng thuận, mà lại thực tiễn vẫn đang còn một trong những flags của Chrome có thể giúp cho bạn nâng cấp vận tốc lướt web đọc báo cũng tương tự yên cầu của người tiêu dùng trên trình lưu ý. Nó không những là một trong kĩ năng hoàn hảo nhất mà lại người tiêu dùng Android cần kích hoạt, mà lại cũng có thể được thực hiện trên Windows, Linux cùng Chrome OS.

Xem thêm: Hợp Âm Anh Chỉ Là Người Em Từng Yêu, Hạnh Phúc Nhé Người Em Đã Từng Yêu

Làm sao biết flags nào khả dụng trong Chrome?

Cách 2: Chụ ý hai tag làAvailableđựng những flag có thể dùng vàUnavailablecất những flag ko được dùng buộc phải chúng ta chỉ vào xem những flag trong tag vào Available.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *