hnip-tty1-link-doi-ngay-sinh-facebook-1-1-jpg

Link đổi ngày sinh Facebook

Những người dùng đang quan tâm đến việc đổi thông tin ngày sinh trên mạng xã hội Facebook, thì với địa chỉ Link đổi ngày sinh Facebook mà hushpage.com cung cấp sau đây sẽ giúp bạn cập nhật thông tin này trong tài khoản một cách dễ dàng Cách đổi ngày sinh Facebook trên điện thoại Hướng dẫn đổi link Group Facebook trên điện thoại Ảnh bìa giáng sinh, ảnh bìa Facebook đẹp đón Noel 2016 Cách đổi ngày sinh Zalo trên điện thoại Cách thay avatar Facebook Giáng sinh, Noel

Bên cạnh việc tìm hiểu về cách bật thông báo sinh nhật Facebook đang được nhiều người quan tâm sử dụng hiện nay, thì đã có rất nhiều bạn đọc muốn tìm hiểu việc cập nhật lại ngày sinh của mình, và dưới đây sẽ là cách truy cập Link đổi ngày sinh Facebook đơn giản và nhanh chóng nhất.

link doi ngay sinh tren mang xa hoi facebook

Link đổi ngày sinh Facebook

Chúng ta sẽ có cho mình những thao tác thực hiện cách đổi ngày sinh Facebook trên điện thoại thoại thông qua các bước truy cập Link đổi ngày sinh Facebook như sau:

Bước 1: Các bạn truy cập vào trình duyệt web bất kỳ trên điện thoại của mình, tuy nhiên hushpage.com khuyến cáo bạn nên sử dụng ứng dụng Chrome cho Android, iPhone mà bạn có thể tải về tại đây:

+ Dành cho các thiết bị Android: Download Chrome cho Android.+ Dành cho các thiết bị iPhone: Download Chrome cho iPhone.

Bước 2: Tại đây, chúng ta sẽ truy cập vào Link đổi ngày sinh Facebook TẠI ĐÂY.

Bước 3: Lúc này, khi chúng ta đã truy cập thành công địa chỉ ở trên, chúng ta sẽ thực hiện việc đăng nhập tài khoản Facebook cũng như mật khẩu trước khi thực hiện đổi ngày sinh Facebook trên điện thoại.

link doi ngay sinh facebook 2

Trong trường hợp bạn đã quên mật khẩu tài khoản Facebook của mình các bạn có thể tham khảo cách lấy lại mật khẩu Facebook.

Bước 4: Sau khi đã đăng nhập thành công, chúng ta sẽ được chuyển sang giao diện đổi ngày sinh Facebook như hình dưới, hãy ấn chọn vào mục ngày tháng năm để lần lượt cập nhật lại thông tin ngày sinh mà bạn mong muốn.

link doi ngay sinh facebook 3

Bước 5: Tiếp theo đó, chúng ta sẽ ấn chọn mục Chọn lý do thay đổi và ấn chọn mục Đây là ngày sinh thật của tôi.

link doi ngay sinh facebook 4

Khi đã hoàn tất các thao tác cập nhật link đổi ngày sinh Facebook ở trên, các bạn sẽ ấn chọn mục Cập nhật. Ngay lập tức yêu cầu đổi ngày sinh của bạn sẽ được Facebook kiểm tra và xác nhận một cách sớm nhất.

link doi ngay sinh facebook 5

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện cách đổi ngày sinh nhật thông qua việc đăng nhập vào link đổi ngày sinh Facebook vô cùng tiện lợi để người sử dụng nhanh chóng có thể cập nhật lại thông tin quan trọng này.

Tải Facebook phiên bản mới nhất theo liên kết sau:

=> Link tải Facebook cho Android

Link đổi ngày sinh Facebook

=> Link tải Facebook cho iOS

Link đổi ngày sinh Facebook

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *