Cách tải Word 2016 miễn phí, cực nhanh【Cho Người Mới】

Cách tải Word 2016 miễn phí, cực nhanh【Cho Người Mới】

Giới thiệu về Word 2016

Word 2016 là phiên bản của ứng dụng soạn thảo mới trong bộ công cụ văn phòng Microsoft Office. Kể từ những phiên bản Word đầu tiên cho đến nay, Microsoft đã liên tục cải tiến, phát triển mạnh mẽ với bộ Office của mình. Với Word 2016, người dùng sẽ dễ dàng tạo tài liệu văn đẹp mắt và hấp dẫn hơn. Word 2016 được công nhận là một trong những phiên bản được đón chờ nhất từ trước tới nay.

Word 2016 là phiên bản mới của được bổ sung nhiều công cụ làm việc với nhiều cải tiến về tính năng và giao diện mới. Với Word 2016 giúp bạn tạo ra, chỉnh sửa và chia sẻ các tài liệu với các công cụ chuyên môn hơn các phiên bản trước. Hơn nữa, ông cụ này còn có tính năng tra cứu thông minh, hỗ trợ làm việc nhiều người hiệu quả. Ngoài ra, vẫn còn rất nhiều tính năng hấp dẫn khác chờ bạn khám phá phục vụ cho công việc của mình.

Lưu ý khi tải Word 2016 miễn phí

Việc tải và cài đặt Word 2016 hay Microsoft Office thường tiêu tốn nhiều dung lượng cài đặt máy. Vì thế chúng tôi gửi đến bạn tất cả thông tin về tính năng và cách tải Word 2016 không cài đặt. Hãy cùng chúng tôi trải nghiệm ngay phiên bản này bây giờ. Vậy bản cài đặt này có ưu điểm gì khác với các phiên bản khác:

  • Đây là bản Word 2016 “không cần mở khóa” vì mình đã mở khóa sẵn
  • Chỉ cần tải file về giải nén là có thể sử dụng được ngay.

Link tải Word 2016 miễn phí

 

Hướng dẫn cài đặt Word 2016

Bước 1: giải nén file vừa tải về

Bước 2: vào setup và chon “Run at administantor”

Bước 3: tích vào ô vuông và con Continue

Bước 4: Chọn Customize để chọn phần mền bạn muốn cài như: Word, Excel, … sau đó chon Instan now

Bước 5: Chọn Close để hoàn thành, bạn có thể mở Word để dùng rồi

Tải Word 2016 có điểm gì mới?

Tải Word 2016 với nhiều tính năng mới giúp người dùng dễ dàng tạo bài viết,  lưu trữ và chia sẻ các tài liệu online dễ dàng. Hơn nữa, word 2016 tương thích với nhiều trang thiết bị, hệ điều hành khác nhau và có thể lưu file dưới nhiều định dạng khác nhau.

Làm mọi việc nhanh chóng hơn với Tell Me

Trên thanh công cụ Ribbon của Word 2016 có một chiếc text box dùng để nói với tính năng Tell Me những gì bạn muốn làm. Đây là một công cụ giúp bạn có thể nhập đơn từ hay câu với nghĩa bạn muốn làm sắp tới. Công cụ nhanh chóng truy cập những tính năng mà bạn muốn sử dụng tới hay những hành động muốn thực hiện.

Làm việc chung trong thời gian thực

Office 2016 là ứng dụng hỗ trợ mạnh mẽ và tối ưu hoạt động làm việc nhóm. Khi bạn đã lưu tài liệu của mình trên đám mây OneDrive hay SharePoint. Sau đó chia sẻ dữ liệu với các người dùng khác đang sử dụng Word 2016 hay Word Online. Giúp bạn có thể nhìn thấy những gì mà đồng nghiệp đang biên tập, chỉnh sửa hay thêm bớt trên chính tài liệu đó..

Tham khảo và tìm hiểu nhiều hơn điều bạn đang làm

Với chức năng mới Smart Lookup được bổ sung vào Word 2016. Giờ đây việc tham khảo thêm tư liệu online dễ dàng hơn để bổ sung thông tin cụ thể hơn đối với các nội dung đang soạn thảo. Là những Insight mở ra với những định nghĩa từ Wiki, dữ liệu có liên quan hay những tìm kiếm liên quan có trên Internet..

Viết công thức toán học trong Word 2016

Với Word 2016, bạn có thể dễ dàng viết hoặc chèn các công thức toán học trong bài viết. Bất cứ một công thức toán học phức tạp hay những ký hiệu toán riêng biệt vào tài liệu của mình rất đơn giản. Chỉ việc vào Insert trên thanh công cụ Ribbon, chọn Equation và Ink Equation. Và cũng có thể dễ dàng xóa đi hay chỉnh sửa để có được công thức chính xác nhất.

Tính năng lịch sử các phiên bản văn bản đã được cải thiện

Với tính năng History đã được cải thiện giúp người dùng tìm hiểu lịch sử phiên bản trước đó. Giờ đây Word 2016 bạn có thể xem lại cả quá trình soạn thảo tài liệu trước đó. Bạn vào thẻ File, vào mục History để xem một danh sách toàn bộ những lần thay đổi được thực hiện trên tài liệu của bạn. Điều này giúp người dùng có thể xem lại quá trình soạn thảo tài liệu và dễ dàng tham khảo hay sao chép các nội dung cũ.

Chia sẻ đơn giản hơn

Với Word 2016 việc chia sẻ tài liệu của bạn bao giờ dễ dàng đến thế. Với tính năng Share bạn hoàn toàn có thể chia sẻ tài liệu của mình với những người dùng khác. Có thể chia sẻ dữ liệu trên nhiều nền tảng như SharePoint, OneDrive, hay OneDrive for Business. Thâm chí gửi một file PDF hay copy dưới dạng một file email attachment đều được. Tất cả giờ đều được thực hiện ngay trong Word 2016.

Định dạng các shape nhanh hơn

Với Word 2016, giờ đây người dùng có thể chèn các hình dạng có sẵn vào tài liệu của mình nhanh chóng và dễ dàng hơn. Khi chèn các hình từ thư viện Shapes gallery, bạn có thể chọn từ bộ tuyển tập các fill được thiết lập trước cùng các màu sắc chủ đề theo ý muốn.

Những tính năng chính ở Word 2016:

– Hỗ trợ soạn thảo văn bản

– Làm việc nhóm hiệu quả

– Chia sẻ tài liệu nhanh chóng

– Trò chuyện trực tiếp với đồng nghiệp

– Tra cứu thông minh

– Hỗ trợ nhập phương trình, công thức toán học

Lời cảm ơn

Tinyguu đã chia sẻ đến các bạn bài viết Cách tải Word 2016 Miễn Phí 100%. Mọi câu hỏi hay góp ý vui lòng đóng góp dưới bình luận bên dưới. Chúc bạn có một trải nghiệm tuyệt vời cùng Microsoft Word 2016

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *