Cách tải word 2013 miễn phí, đơn giản【Cho người mới】

 

Giới thiệu về Word 2013

Word 2013 là ứng dụng soạn thảo văn bản có trong bộ Office 2013, với rất nhiều tính năng được cải tiến hơn và giao diện hiện đại, đẹp mắt hơn. Word 2013 là công cụ hỗ trợ tuyệt vời cho các hoạt động làm việc nhóm, trực tuyến hoặc chia sẻ tài liệu bằng SharePoint hoặc OneDrive. hơn nữa, Word 2013 còn tích hợp công nghệ điện toán đám mây tiên tiến giúp cho việc lưu trữ tài liệu được an toàn hơn. Word 2013 là ứng dụng soạn thảo văn bản được phát triển trên phiên bản cũ Office 2013 với nhiều thay đổi về mặt giao diện cùng như tính năng mới như hỗ trợ cảm ứng và các chức năng mở rộng khác. 

Lưu ý khi tải Word 2013 miễn phí

Việc tải và cài đặt Word 2013 nói riêng và Microsoft Office nói chung thường tiêu tốn nhiều dung lượng cài đặt. Tại đây chúng tôi gửi đến bạn tất cả thông tin bạn cần biết và cách tải Word 2013 không cài đặt. Hãy nhanh chóng cùng chúng tôi trải nghiệm ngay bây giờ. Vậy bản cài đặt này có ưu điểm gì khác biệt hơn các phiên bản khác:

 • Đây là bản Word 2013 “không cần mở khóa” vì bên mình đã mở khóa sẵn
 • Bạn chỉ cần tải file về giải nén là có thể sử dụng được ngay.

Video hướng dẫn tải và cài đặt Word 2013

https://www.youtube.com/watch?v=DDa1-ZVtbSk

Mọi người xem hướng dẫn ở đây mà tải về nhé

Link google drive tải Word 2013 miễn phí

Link tải phần mềm: CLICK TẠI ĐÂY

Hướng dẫn cài đặt Word 2013

Bước 1: giải nén file vừa tải về

Bước 2: vào setup và chon “Run at administantor”

Bước 3: tích vào ô vuông và con Continue

Bước 4: Chọn Customize để chọn phần mền bạn muốn cài như: Word, Excel, … sau đó chon Instan now

Bước 5: Chọn Close để hoàn thành, bạn có thể mở Word để dùng rồi

Tải Word 2013 có điểm gì mới?

Tải Word 2013 với nhiều chức năng có lợi giúp khách hàng nhiều khả năng dự trữ, sẻ chia các tài liệu online dễ dàng. Hơn nữa, word 2013 tương thích với nhiều trang thiết bị sự khác nhau, có thể lưu file theo nhiều định dạng sự khác nhau.

 1. Tab design mới

Những định dạng văn bản có thể được mở rộng bằng chọn lựa Theme, Colors và Font . Nếu như ở Word 2007 và 2013 thêm vào các chức năng tùy chỉnh định dạng khá thú vị tuy còn khôn khéo sắp đặt một cách rời rạc thì ở microsoft word 2013, chúng đã được tích hợp vào một tab độc đáo, giúp khách hàng tìm kiếm hơn. Hơn thế nữa , ở phiên bản này, microsoft không ngừng khắc phục chức năng xem trước tài liệu trước khi ứng dụng những làm gia tăng tính trực quan trong tiến trình xây dựng của người dùng.

 1. Căn chỉnh dễ dàng bằng Alignment Guides

Tính năng mới này làm việc cân chỉnh bức ảnh và nhóm đối tượng khác trở nên dễ dàng hơn cực kỳ nhiều. Khi bạn chuyển nhóm đối tượng như bức ảnh hay bảng biểu trong một tài liệu, Alignment Guides sẽ xuất hiện để bạn đối chiếu xem nhóm đối tượng cân chỉnh đã cân xứng với nhau chưa .

 1. Đọc thoải mái với chế độ Read

Nếu bạn thường xuyên sử dụng word để đọc các hồ sơ hơn là để soạn thảo văn bản, bạn sẽ hài lòng với chế độ Read trong Word 2013 . Tài liệu có thể tự động phóng to toàn màn hình. Bạn có thể chuyển qua các trang khác nhau thông qua các mũi tên trên màn hình .

Hơn nữa, trong quá trình đọc, bạn có khả năng click chuột phải vào từ lạ để xem định nghĩa của nó trong chế độ Read . Bạn có khả năng phóng lớn bất kì bức ảnh, bảng biểu nào để dễ đọc hơn đơn giản bằng phương pháp click vào đối tượng.

 1. Phối hợp tốt hơn

Nếu bạn đang cùng một ai đó khác chỉnh sửa một hồ sơ word, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy đoạn đối thoại trở nên rất rối rắm. Để giải quyết điều đó, word 2013 cho phép bạn hồi một nhận xét bằng cách click vào nút comment reply của nhận xét đó. Tổng cộng các đoạn đối thoại đều sẽ được gộp vào một khung nhỏ hiển thị rất gọn.

 1. Mở và chỉnh sửa PDF trong Word

Word 2013 không chỉ có thể mở được hồ sơ PDF, mà còn cho phép khách hàng chỉnh sửa nó mà không cần tới ứng dụng bên thứ 3. Bạn còn có thể sửa các dữ liệu bảng hay phóng lớn bó hẹp bức ảnh. Khi chỉnh sửa xong bạn có thể lưu lại văn bạn ở định dạng .doc hay .pdf theo ý.

 1. Nhiều chức năng bảng biểu mới hơn

Trước đó , word luôn được cho là là có công cụ bảng biểu ít hiệu quả, và sau cùng word 2013 đã xử lý được vấn đề này . Bây giờ, bạn có tùy ý thêm cột hoặc dòng mới bằng phương pháp di trỏ chuột đến vị trí cần thêm và click vào một icon nhỏ hiện. Những nút New Delete trên Mini Toolbar giúp dễ dàng xóa đi các cột và dòng theo ý muốn.

 1. Chia nhỏ hoặc mở rộng văn bản

Chỉnh sửa một tài liệu dài những thời khắc thật khó khăn và có thể  làm đổi thay định dạng của rất nhiều trang khác, nhất là khi bạn chỉ cần làm việc với một đoạn nhỏ trong đó . Word 2013 cho phép bạn chia nhỏ hồ sơ, do đó bạn chỉ bắt gặp phần tài liệu bạn cần.

Để thực hiện điều đó, bạn cần đặt tiêu đề cho các đoạn bằng mẫu chung sẵn có heading 1, heading 2 … tiếp theo, hãy chuyển tài liệu về chế độ print layout và nhấp chuột phải vào heading cần chỉnh sửa để truy xuất tùy chọn Expand / Collapse .

 1. Đăng tải tài liệu trực tuyến

Tính năng Office Presentation trong Microsoft Word 2013 giúp bạn tải lên các hồ sơ, nhưng bạn phải đăng nhập vào Microsoft Account để thực hành chức năng này. Khi đã sẵn sàng để chia sẻ hồ sơ , bạn chỉ cần thực hiện các bước đơn giản File -> Share ->Present Online để tải tài liệu lên hệ thống lưu trữ đám mây.

Những tính năng chính ở Word 2013:

 • Trình soạn thảo văn bản
 • Chế độ đọc và xem văn bản mới
 • Cho phép phóng to thu nhỏ đối tượng trong bài
 • Lưu trữ và đồng bộ tài liệu trực tuyến
 • Mở tệp PDF
 • Chia sẻ tài liệu

Lời cảm ơn

Hushpage đã chia sẻ đến các bạn bài viết Cách tải Word 2013 Miễn Phí 100%. Mọi thắc mắc hay góp ý, bạn đọc vui lòng bình luận bên dưới. Chúc bạn có một trải nghiệm tuyệt vời cùng Microsoft Word 2013

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *