Cách Tải Powerpoint 2013 Miễn phí, Đơn giản【Cho mọi nhà】

 

Giới thiệu về PowerPoint 2013

Powerpoint 2013 là ứng dụng tạo bài trình chiếu thuộc bộ Office 2013 của Microsoft. Với các chức năng chính tạo bài thuyết trình để giới thiệu sản phẩm, hướng dẫn, đào tạo,… Phiên bản Powerpoint 2013 được nâng cấp và bổ sung nhiều công cụ thú vị phù hợp với việc sáng tác truyện tranh, thiết kế tờ rơi, viết tự truyện, vẽ đồ họa vector,…

Cũng như các công cụ khác trong bộ Office 2013 thì PowerPoint 2013 cũng có rất nhiều cải tiến mới. Đầu tiền là ở giao diện mới, đến các chủ đề tạo Slide, hỗ trợ tiện lợi cho người dùng. Ứng dụng này giúp bạn tạo và chia sẻ các slide trực tuyến, đồng thời hỗ trợ tốt hơn với màn hình rộng 16:9 và thiết bị cảm ứng. Powerpoint 2013 mới này có sẵn phiên bản cả 32bit và 64bit, Tùy thuộc vào hệ điều hành đang sử dụng để chọn phiên bản phù hợp.

Lưu ý khi tải PowerPoint 2013 miễn phí

Việc tải và cài đặt PowerPoint 2013 thường tiêu tốn nhiều dung lượng cài đặt. Tại đây chúng ta cùng tìm hiểu rõ hơn tình năng và cách tải PowerPoint 2013 không cài đặt. Hãy tải và nhanh chóng trải nghiệm công cụ này ngay bây giờ. Vậy bản cài đặt này có lợi thế gì khác biệt:

  • Đây là bản PowerPoint 2013 “không cần mở khóa” vì chúng mình đã mở khóa
  • Chỉ cần tải file về giải nén là dùng được ngay.4

Video hướng dẫn tải power point 2013 đơn giản trong 5′

https://www.youtube.com/watch?v=GkTQ1G0HMy0

Link google drive tải PowerPoint 2013 miễn phí

Link tải phần mềm: CLICK TẠI ĐÂY

Hướng dẫn cài đặt PowerPoint 2013

Bước 1: giải nén file vừa tải về

Bước 2: vào setup và chon “Run at administantor”

Bước 3: tích vào ô vuông và con Continue

Bước 4: Chọn Customize để chọn phần mền bạn muốn cài như: PowerPoint ,Excel, Word, … sau đó chon Instan now

Bước 5: Chọn Close để hoàn thành, bạn có thể mở PowerPoint để dùng rồi

Tải PowerPoint 2013 có điểm gì mới?

Tải PowerPoint 2013 ngay để xây dựng các bài thuyết trình với rất nhiều slide đẹp mắt, mang lại hiệu ứng thị giác tuyệt vời với các tính năng mới sau đây:

  • Sử dụng góc nhìn diễn giả Presenter View

Đối với một diễn giả chuyên nghiệp thì bạn luôn muốn bảng điều khiển bao quát cạnh màn hiển thị những gì đang trình chiếu. Trước đây bạn phải dùng tới 2 màn hình để làm được như vậy. Nhưng với PowerPoint 2013 thì rất dễ dàng với 1 màn hình gọi là Presenter View.

  • Dùng màn ảnh rộng 16:9

Hầu như ngày nay tivi màn ảnh rộng 16:9 được sử dụng rất nhiều và PowerPoint 2013 cũng phải tương thích. Để dùng màn hình 16:9 thao tác vào tab Desing, chọn Slide Size và chọn Widescreen (16:9).

  • Bật tự động căn thẳng hàng

Trong PowerPoint 2013,sẽ tự động căn thẳng hàng nhau các vật thể như hình ảnh hay khối hình. Việc này giúp bài thuyết trình được cân đối và dễ nhìn hơn

  • Ghép hình khối

Có những hình khối phức tạp không có sẵn trong PowerPoint nhưng có thể được ghép từ nhiều hình khối có sẵn lại với nhau. Hãy chọn các hình cần ghép rồi dùng công cụ Merge Shapes với nhiều kiểu ghép hình khối khác nhau.

  • Dùng công cụ chép màu Eyedropper

PowerPoint 2013 là phiên bản bắt đầu hỗ trợ người dùng sao chép màu chính xác từ hình khối này qua hình khối khác nhờ công cụ Eyedropper

Lời cảm ơn

Hushpage đã chia sẻ đến các bạn bài viết Cách tải PowerPoint 2013 Miễn Phí 100%. Mọi thắc mắc hay góp ý, mong mọi người bình luận ở bên dưới. Chúc bạn có một trải nghiệm tuyệt vời cùng Microsoft PowerPoint 2013

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *