Cách tải Power Point 2016 miễn phí, cực nhanh【Cho Newbie】

Cách tải Power Point 2016 miễn phí, cực nhanh【Cho Newbie】

Giới thiệu về PowerPoint 2016

Powerpoint 2016 là công cụ tạo bài trình chiếu thuộc bộ Office 2016 với nhiều cải tiến mới.Chương trình Powerpoint 2016 được thiết kế nhằm tạo ra các Slide chuyên nghiệp đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng người dùng. Powerpoint 2016 hiện đang được sử dụng trên toàn thế giới, từ trường học đến các tổ chức, những công ty lớn.

Phiên bản Powerpoint 2016 được cải tiến và bổ sung nhiều công cụ mới phù hợp cho cả học tập và làm việc. Thay đổi với giao diện mới, các chủ đề tạo Slide, hỗ trợ tiện lợi cho người dùng.Công cụ giúp bạn sáng tạo các bài thuyết trình mang phong cách riêng với nhiều hiệu ứng, hình động, cũng như sở hữu kho hình khối, Clip Art, WordArt phong phú. Ứng dụng này giúp bạn tạo và chia sẻ các slide trực tuyến, hỗ trợ màn hình rộng. Đặc biệt, các bài thuyết trình trên Powerpoint 2016 có thể xem được trên ứng dụng PowerPoint Viewer của Microsft.

Lưu ý khi tải PowerPoint 2016 miễn phí

Việc tải và cài đặt PowerPoint 2016 thường tiêu tốn nhiều dung lượng cài đặt. Tại đây chúng ta cùng tìm hiểu rõ hơn tình năng và cách tải PowerPoint 2016 không cài đặt. Hãy tải và nhanh chóng trải nghiệm công cụ này ngay bây giờ. Vậy bản cài đặt này có lợi thế gì khác biệt:

 • Đây là bản PowerPoint 2016 “không cần mở khóa” vì chúng mình đã mở khóa
 • Chỉ cần tải file về giải nén là dùng được ngay.

Link tải Power Point 2016 miễn phí

Hướng dẫn cài đặt Power Point 2016

Bước 1: giải nén file vừa tải về

Bước 2: vào setup và chọn “Run at administantor”

Bước 3: tích vào ô vuông và con Continue

Bước 4: Chọn Customize để chọn phần mềm bạn muốn cài như: PowerPoint ,Excel, Word, … sau đó chọn Instan now

Bước 5: Chọn Close để hoàn thành, bạn có thể mở PowerPoint để dùng rồi

Tải PowerPoint 2016 có điểm gì mới?

Tải PowerPoint 2016 ngay để tạo nên các bài thuyết trình với những slide bắt mắt, mang lại hiệu ứng cảm quang tuyệt vời với các tính năng mới sau:

1. Hiệu ứng hình ảnh

 • Hiệu ứng chuyển trang dạng Morph

PowerPoint 2016 bổ sung những hiệu ứng chuyển trang dạng Morph, giúp người tạo hoạt ảnh mượt mà trên các slide.

 • Hiệu ứng thu phóng slide

Để bài thuyết trình sinh động hơn và điều hướng tùy ý hãy sử dụng Zoom trong PowerPoint 2016. Khi tạo Zoom, bạn có thể chuyển đến những slide hoặc vùng phần cụ thể trong bài thuyết trình theo thứ tự riêng. Nhờ đó giúp hiệu ứng chuyển tiếp trong khoảng slide này sang slide khác mượt mà hơn.

 • Text Highlighter

PowerPoint 2016 có thêm tính năng Text Highlighter tương tự như trong Word. Chọn những màu nổi bật khác nhau để nhấn mạnh các nội dung quan trọng trong bài thuyết trình.

2. Hình ảnh và công cụ truyền thông khác

 • Đồ họa vector độ trực giác

Có thể chèn và chỉnh sửa các ảnh đồ họa vector mở rộng (SVG) trong bài thuyết trình để tạo nên nội dung đẹp mắt, rõ ràng hơn.

 • Chuyển đổi icon SVG sang dạng khuôn dòng

Chuyển đổi các icon hoặc ảnh SVG sang trạng thái Office. Giúp bạn có thể thể phân chia file SVG cũng như chỉnh sửa từng phần.

 • Chèn mô phỏng 3D để xem từ nhiều góc

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng mô hình 3D để tăng sự sáng tạo trong bài thuyết trình. Thuận tiện chèn mô phỏng 3D, xoay 360 độ, tạo hiệu ứng điện ảnh giữa các slide.

 • Loại bỏ hình ảnh nền dễ hơn

Microsoft thuận tiện xóa và chỉnh sửa hình ảnh nền. Ở phiên bản powerpoint 2016 này có thể tự động phát hiện vùng phông nền.

 • Xuất video 4K

Khi xuất bài thuyết trình sang video, người dùng PowerPoint 2016 có thêm lựa chọn xuất video 4K.

 • Tính năng ghi hình

Bạn có thể quay video hay thu âm lời thuyết trình, thậm chí là ghi lại cử chỉ viết bằng mực kỹ thuật số. Tab Recording tùy chọn trên thẻ Ribbon hội tụ phần nhiều tính năng ghi hình ở 1 nơi.

 • Bộ bút di động mang thể tùy biến

Chọn bộ bút cá nhân và bút mực đánh dấu vượt trội để bạn sẵn sàng sử dụng trên mọi công cụ Office.

 • Hiệu ứng mực in

Với bộ màu sắc phong phú và độc đáo cùng nhiều hiệu hiệu ứng mực mới giúp bạn thể hiện ý tưởng một cách tinh tế hơn.

 • Segment Eraser cho những bản vẽ bằng mực

Segment Eraser cho phép người dùng điều khiển chính xác mỗi lúc quét dọn bản vẽ bằng mực.

 • Ink Replay

Bạn có thể xem lại các bản vẽ bằng mực trên 1 slide, tiếp tục hoặc lùi lại. Cho phép bạn ẩn và mở nội dung trên slide, hoặc nhấn mạnh các nhân tố trong 1 nhóm hay chuỗi. Bạn có thể thấy trật tự mực được vẽ, ngừng phát lại, chọn điểm bắt đầu lại.

 • 1 thước kẻ để vẽ những con đường thẳng

Bạn có thể dùng Ruler trên tab Draw ở thẻ Ribbon để vẽ các đường thẳng hoặc căn chỉnh đối tượng. Đặt thước kẻ theo chiều ngang, dọc hoặc vị trí bất kỳ ở giữa và cài đặt thang độ để có thể đặt thước kẻ ở góc xác thực lúc cần.

3. Tính năng khác

Biểu đồ 2D và dạng kênh: dùng biểu đồ dạng kênh để hiển thị các tỷ lệ giảm dần. Biến dữ liệu địa lý sang dạng bản đồ chỉ qua các bước xác định thông tin, xu thế và thời cơ.

Chạy trình chiếu bằng bút điện tử: sử dụng Surface pen hoặc bút bất kỳ sở hữu Bluetooth để nâng cao trải nghiệm trình chiếu từ xa.

Các tính năng chính:

– Tạo bài thuyết trình mang bản sắc cá nhân.

– Kho hiệu ứng, lớp chuyển tiếp, ảnh động phong phú.

– Cho phép biên tập / định dạng ký tự.

– Biên tập video và hình ảnh.

– Nhiều công cụ tùy chỉnh màu sắc, độ tương phản, độ sáng, v.v.

– Cho phép chia sẻ dữ liệu cho nhiều người dùng.

Lời cảm ơn

Tinyguu đã chia sẻ đến các bạn bài viết Cách tải PowerPoint 2016 Miễn Phí 100%. Mọi thắc mắc hay góp ý, mong mọi người bình luận ở bên dưới. Chúc bạn có một trải nghiệm tuyệt vời cùng Microsoft PowerPoint 2016

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *