Cách tải Office 2010 Miễn phí, Đơn giản【Không Cần Bẻ Khóa】

 

Giới thiệu về Office 2010

Microsoft Office 2010 là bộ công cụ văn phòng gồm các chức năng cơ bản như soạn thảo văn bản, tạo và chỉnh sửa bảng tính, tạo bài thuyết trình. Ngoài ra Office 2010 có các tính năng quản lý email, hỗ trợ làm việc trên trực tuyến, chia sẻ và lưu trữ file trực tuyến an toàn. Office 2010 bao gồm rất nhiều công cụ trong đó có Word, Excel và PowerPoint được nhân viên văn phòng ưu tiên sử dụng nhiều vì đáp ứng các nhu cầu công việc như soạn thảo văn bản, tạo bảng tính và tạo các slide báo cáo, thuyết trình. Tải Office 2010 được phát triển trên nền tảng trước đó với nhiều cải tiến, nâng cấp hơn. Với một giao diện mới, tích hợp nhiều tính năng thông minh phục vụ cho người dùng trong công việc và học tập.

Tải Office 2010 trọn bộ bao gồm:

  •         Word 2010 ứng dụng hỗ trợ soạn thảo văn bản.
  •         Excel 2010: ứng dụng hỗ trợ tạo bảng tính.
  •         PowerPoint 2010: ứng dụng  hôc tọ tạo bài thuyết trình ấn tượng.
  •         Outlook 2010 ứng dụng quản lý email hiệu quả.
  •         OneNote 2010: ứng dụng tạo các ghi chú.

Hệ điều hành tương thích để tải Office 2010

  •       Ram tốt nhất từ 521MB trở lên
  •       Bộ xử lý từ 1GHz trở lên
  •       Dung lượng ổ cứng còn trống 3.5GB trở lên

Lưu ý khi tải Office 2010 miễn phí

Việc tải và cài đặt Office 2020 nói riêng và Microsoft Office nói chung thường tiêu tốn nhiều dung lượng cài đặt. Tại đây chúng tôi gửi đến bạn tất cả thông tin bạn cần thiết và cách tải Office 2010 không cài đặt. Bạn sẽ nhanh chóng có thể trải nghiệm bộ ứng dụng văn phòng hữu ích này ngay bây giờ. Vậy bản cài này những có ưu điểm gì khác biệt:

  • Đây là bản Office 2010 “không cần mở khóa” vì bên mình đã mở khóa sẵn
  • Bạn chỉ cần tải về giải nén và là dùng được ngay.

Hướng dẫn cài đặt Microsoft Office 2010

https://www.youtube.com/watch?v=-qR193R3_Fo

Link Google Drive tải Office 2010 miễn phí

Link tải phần mềm: CLICK TẠI ĐÂY

Tải Office 2010 có điểm gì mới?

Ribbon mới giúp thao tác dễ dàng hơn:

Nhiều nút công cụ được đưa ra màn hình giúp cho việc thao tác nhanh chóng hơn. Người dùng có thể tạo giao diện Ribbon tùy ý để phù hợp với những thao tác thường xuyên khi làm việc, bằng cách vào File, chọn Options, chọn Customize Ribbon.

Làm việc và quản lý dễ dàng:

Microsoft Office Backstage view thay thế cho Menu File nhằm cung cấp cho người dùng không gian rộng hơn, tập trung vào các tác vụ soạn thảo và quản lý để có thể làm việc nhanh chóng nhất.

Ngoài ra, Office 2010 bổ sung thêm nhiều công cụ định dạng hình ảnh mới, các hiệu ứng bộ lọc tự động điều chỉnh màu sắc, hiệu ứng cho hình ảnh. Rất nhiều chủ đề trình bày ý tưởng mới giúp bạn có thể thực hiện đầy đủ ý tưởng của mình một cách đơn giản nhất.

Lưu trữ và chia sẻ công việc linh hoạt:

Với những cải tiến mới mẻ, các file dữ liệu của Bạn có thể chia sẻ nhanh chóng các file dữ liệu từ Microsoft Office đến người dùng khác như bạn bè hay đồng nghiệp trong dự án.

Microsoft Office cho phép nhiều người dùng cùng tạo, truy cập, sửa chữa, chia sẻ nội dung của mình từ mọi nơi, mọi thiết bị. Bạn có thể xem lại các Email cuộc họp hay báo cáo từ mọi người với Outlook, hay chia sẻ bài thuyết trình hay sự kiện, gửi hình ảnh hoặc video với OneNote 2010. 

Nâng cao chuyển đổi dữ liệu:

Office 2010 là bộ phần mềm văn phòng rất hữu ích với thao tác in ấn sẽ được thực hiện thao tác và tốc độ nhanh hơn, có thể dễ dàng xem trước văn bản trước khi in với tính năng Preview sinh động và chính xác.

Microsoft Office 2010 hỗ trợ nhiều loại định dạng như: DOC, DOCX, XLS, XLSX, PPT, PPTX, PDF…

Ngoài ra còn dễ dàng chuyển đổi từ file Word, Excel, PowerPoint… sang định file PDF mà không phải cài thêm bất kỳ phần mềm hỗ trợ nào.

Tương thích nhiều hệ điều hành:

Được sự tối ưu từ nhà sản xuất,có thể tải Office 2010 có thể sử dụng trên nhiều hệ điều hành khác nhau như Android, Mac, Microsoft Windows, …

Lời cảm ơn

Hushpage đã chia sẻ đến các bạn bài viết Cách tải Office 2010 Miễn Phí 100%. Mọi thắc mắc hay góp ý, mọi người vui lòng bình luận bên dưới. Chúc bạn có một trải nghiệm tuyệt vời cùng Microsoft Office 2010

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *