1588754524_616_hur-du-andrar-din-textfarg-i-en-pdf-1-jpg

Cách thay đổi màu văn bản của bạn trong PDF

Hầu hết các tệp PDF có cùng màu văn bản màu đen. Nhiều người cảm thấy phiền phức, nhưng không biết cách thay đổi. Mặc dù họ làm, họ thường bỏ cuộc vì nó quá phức tạp.

Mặc dù không phải là quá trình đơn giản nhất, nhưng nó là xa không thể. Trong bài viết này, bạn sẽ tìm hiểu cách thay đổi màu văn bản của PDF để bạn có thể tùy chỉnh các tài liệu của mình.

Tôi cần những gì?

Chỉ có hai thứ bạn cần: PDF của bạn và bất kỳ loại trình soạn thảo hoặc trình đọc PDF nào. Bạn có thể sử dụng Adobe Reader hoặc PDF Element Pro. Nếu bạn không có chúng trên thiết bị của mình, đừng lo lắng. Bạn có thể tìm thấy nhiều trình soạn thảo PDF miễn phí trực tuyến.

Chọn tùy chọn mong muốn và để chúng tôi hướng dẫn bạn trong suốt quá trình.

Cách thay đổi màu văn bản trong Adobe Reader

Chúng tôi bắt đầu với Adobe Reader, vì hầu hết mọi người đã biết đến nó. Đây là những gì bạn cần làm để thay đổi màu văn bản:

 1. Mở tệp PDF của bạn bằng Adobe Reader.
 2. Nhấp vào Chỉnh sửa.
 3. Nhấp vào Cài đặt.
 4. Chọn phòng trống.
 5. Nhấp vào Thay thế màu tài liệu.
 6. Nếu tùy chọn này bị vô hiệu hóa, bạn có thể kích hoạt nó bằng cách nhấp vào hộp kiểm bên cạnh nó.
 7. Nhấp vào Màu tùy chỉnh.
 8. Chọn Tài liệu Văn bản.
 9. Chọn màu bạn muốn.
 10. Nhấn OK để lưu lại.

Có bạn có nó. Bạn có thể chọn từ một bảng màu rộng hoặc thậm chí tạo màu của riêng bạn. Làm thế nào là tuyệt vời?

Theo cách tương tự, bạn cũng có thể thay đổi màu nền. Tất cả bạn phải làm là nhấp vào tùy chọn Trang nền. Bạn sẽ thấy nó bên cạnh văn bản tài liệu theo các bước 7. Một lần nữa, bạn có thể chọn giữa các tông màu khác nhau cho nền của bạn. Ai nói rằng các tập tin PDF phải nhàm chán?

Ghi chú :: Đừng quên lưu tài liệu của bạn khi bạn chỉnh sửa xong.

Cách thay đổi màu văn bản trong pdf

Cách thay đổi màu văn bản trong PDF Element Pro

Nếu bạn dùng Windows hoặc Mac, có lẽ bạn biết cách sử dụng PDF Element Pro. Công cụ này rất trực quan và dễ sử dụng. Tuy nhiên, bạn có thể không nhận thấy rằng bạn cũng có thể sử dụng nó để thay đổi màu văn bản trong tệp PDF. Bây giờ chúng tôi chỉ ra cách dễ nhất để làm điều đó.

 1. Mở PDF Element Pro.
 2. Nhấp vào Mở tệp.
 3. Tìm tệp PDF của bạn và nhấp vào nó để mở nó.
 4. Bấm đúp để chọn văn bản bạn muốn chỉnh sửa.
 5. Nhấp vào Chỉnh sửa.
 6. Bây giờ bạn sẽ thấy bảng chỉnh sửa ở bên phải màn hình.
 7. Nhấp vào Màu chữ và chọn màu mong muốn.
 8. Nhấp vào để lưu.

Đó là tất cả! Và vì bạn đang ở đây, hãy cho bạn thấy những gì bạn có thể làm với PDF Element Pro.

Trình soạn thảo văn bản này rất tuyệt vì nó cho phép bạn làm mọi thứ có thể trong tài liệu Word. Bạn có thể thay đổi phông chữ, kích thước và điều chỉnh văn bản. Ngoài ra, bạn có thể xem trước tất cả các tùy chọn trước khi chọn chúng.

thay đổi màu văn bản trong pdf

Cách thay đổi màu văn bản PDF trực tuyến

Nếu bạn không có bất kỳ trình soạn thảo nào được đề cập ở trên, bạn không phải bận tâm cài đặt chúng. Bạn có thể tìm thấy các tùy chọn miễn phí tuyệt vời trực tuyến. Trong bài viết này, chúng tôi quyết định sử dụng Sejda, một trong những trình soạn thảo PDF phổ biến nhất trên mạng. Chúng tôi thích nó bởi vì nó không chỉ dễ sử dụng, mà còn cho kết quả tuyệt vời.

 1. Đi đến hushpage.com.
 2. Nhấp vào nút Tải lên tệp PDF và chọn tệp từ máy tính của bạn.
 3. Chọn văn bản có màu bạn muốn thay đổi.
 4. Nhấp vào Màu sắc.
 5. Chọn một trong những màu từ bảng màu rộng của họ.
 6. Nhấp vào Áp dụng thay đổi.
 7. Nhấp vào Tải xuống.

Bạn có thể sử dụng cùng một phương pháp để thay đổi phông chữ hoặc kích thước của văn bản của bạn. Chỉ cần nhấp vào một trong các tùy chọn bên cạnh Màu. Bạn cũng có thể làm cho văn bản của bạn in đậm hoặc in nghiêng, như bạn làm với một tài liệu Word.

Bạn có thể thay đổi màu văn bản của PDF bằng một vài cú nhấp chuột mà không cần phải đăng ký! Nhưng nếu bạn muốn khám phá các tùy chọn bổ sung trên trang web này, bạn có thể cần phải tạo một tài khoản. Có rất nhiều tính năng tuyệt vời mà bạn có thể sử dụng, vậy tại sao không khám phá chúng!

Khám phá

Thay đổi màu văn bản chỉ là một trong những điều bạn có thể làm với tệp PDF. Có nhiều tùy chọn khác, chẳng hạn như thay đổi hình nền, thêm trang trí, v.v. Bạn không phải giải quyết các tệp PDF cũ, nhưng điều chỉnh chúng và thể hiện sự sáng tạo của bạn.

Những ứng dụng nào bạn thường sử dụng để chỉnh sửa các tệp PDF của mình? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *