huong-dan-sua-loi-font-chu-phan-mem-htkk-1-1-jpg

Hướng Dẫn Sửa Lỗi Font Chữ Phần Mềm HTKK

Sửa lỗi font chữ HTKK không hề khó và không những thế khi tiến hành sửa lỗi font chữ HTKK bạn còn vô tình sửa được một loạt các lỗi tiềm ẩn khác trên máy tính. Do đó đừng chờ đợi ai đó giúp bạn mà hãy tự mình khắc phục vấn đề của mình đi, đặc biệt với những ai đang làm trong ngành kế toán, thường xuyên phải sử dụng HTKK thì đây là một bài viết mà bạn không được phép bỏ qua.

huong dan sua loi font chu phan mem htkk

Hướng dẫn sửa lỗi font chữ HTKK

1. Nguyên nhân lỗi font chữ HTKK

Lỗi font chữ HTKK thực chất là do thiếu font trên máy tính, loại font HTKK sử dụng không hề có trên Windows 7,8 hay Windows 10 khi bạn tiến hành cài. Do đó để sửa lỗi font chữ HTKK thì chúng ta phải tiến hành cài font chữ cho máy tính của mình.

2. Sửa lỗi font chữ HTKK

Bước 1: Để có thể sửa lỗi font chữ HTKK công việc đầu tiên bạn mà cần làm đó chính là tải font chữ về. Ở đây hushpage.com đã có sẵn font full không chỉ cho HTKK mà còn rất nhiều phần mềm Việt Nam khác cũng cần thiết đến.

– Tải Font chữ Full: Download Font Full.

– Tải WinRAR tại đây: Download WinRAR, được sử dụng để giải nén tệp tin trên.

-> Xem các cài WinRARtại đây nếu như bạn chưa từng cài phần mềm này.

Bước 2: Sau khi tải font về bạn click chuột phải và tiến hành giải nén file nhé.

huong dan sua loi font chu phan mem htkk 2

Sau khi giải nén font ra tại đây chúng ta có 2 cách để cài font chữ, tất nhiên hushpage.com sẽ hướng dẫn bạn cả 2 cách để bạn biết.

Cách 1:

Bước 1: Đây là cách nhanh nhất khi bạn chỉ cần nhấn Ctrl + A để bôi đen tất cả rồi click chuột phải > lựa chọn Install để cài là được.

huong dan sua loi font chu phan mem htkk 3

Bước 2: Hệ thống ngay lập tức sẽ tiến hành cài font chữ cho bạn.

huong dan sua loi font chu phan mem htkk 4

Bước 3: Trong quá trình cài đặt font hệ thống sẽ phát hiện ra những font đã có, tại đây bạn chỉ cần tích vào Do this for all current items và nhấn Yes (hoặc No) đều được.

huong dan sua loi font chu phan mem htkk 5

Cách 2:

Bước 1: Cách thứ 2 lòng vòng hơn nhưng bạn cũng cần phải biết vì nó là kiến thức bổ ích cho bạn, đầu tiên bạn vẫn phải Ctrl + A để chọn tất cả rồi click chuột phải, nhưng tại đây chúng ta sẽ chọn lệnh sao chép là copy.

huong dan sua loi font chu phan mem htkk 6

Bước 2: Mở This PC ( My Computer) ra là đi đến đường dẫn ổ C > Windows > Fonts, đây chính là thư mục font của Windows.

huong dan sua loi font chu phan mem htkk 7

Bước 3: Sau đó bạn chỉ cần dán (paste) nó vào thư mục này, thao tác này tương đương với việc cài font trong Windows.

huong dan sua loi font chu phan mem htkk 8

Và sau khi tiến hành 1 trong 2 cách trên bạn hãy mở lại phần mềm HTKK để kiểm tra xem việc sửa lỗi font chữ HTKK đã hoàn tất hay chưa nhé.

huong dan sua loi font chu phan mem htkk 9

Với bộ font chữ mà hushpage.com cung cấp không chỉ giúp bạn sửa lỗi font chữ HTKK mà còn rất nhiều phần mềm, công cụ hay thậm chí là các file văn bản bị lỗi chữ cũng có thể sửa được. Phần lớn lỗi font chữ phần mềm HTKK hay các phần khác xảy ra đều là do thiếu font chữ khiến hệ thống, phần mềm đó không thể hiển thị đúng loại font chư đã được lập trình sẵn.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *