cach-sua-loi-font-tieng-viet-cua-facebook-1-1-jpg

Cách sửa lỗi font tiếng Việt của Facebook

Lỗi font tiếng Việt của Facebook khá hiếm gặp và nó chủ yếu xảy ra trên các phiên bản trình duyệt cũ đã lâu chưa cập nhật và đôi khi cũng chính do máy tính windows của bạn nữa. Có rất nhiều cách có thể giúp bạn giải quyết lỗi font tiếng Việt của Facebook và một trong những cách ấy sẽ được giới thiệu bài viết này.

cach sua loi font tieng viet cua facebook

Theo như ghi nhận thì lỗi font tiếng Việt của Facebook hay xảy ra trên trình duyệt Chrome và Cốc Cốc, đặc biệt là Cốc Cốc rất hay có vấn đề về font chữ. Tuy vậy hushpage.com cũng đã có cách khắc phục lỗi font chữ trên Cốc Cốc trước đó, chính vì vậy mà bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách lỗi font tiếng Việt của Facebook trên trình duyệt Chrome và bạn sẽ khám phá được nhiều điều thú vị hơn thế về công cụ đặc biệt này.

Hướng dẫn lỗi font tiếng Việt của Facebook

Bước 1: Đầu tiên hãy mở trình duyệt Chrome lên sau đó gõ vão thanh địa chỉ chrome://settings để truy cập nhanh vào phần cài đặt, tại đây bạn kéo xuống đưới và chọn tùy chỉnh phông chữ.

cach sua loi font tieng viet cua facebook 2

Bước 2: Tiếp tục kéo xuống dưới cùng và lựa chọn cài đặt phông chữ nâng cao.

cach sua loi font tieng viet cua facebook 3

Bước 3: Tại đây bạn sẽ được chuyển đến một Extension của Chrome là Advanced Fotn Settings, hãy nhấn thêm vào Chrome để cài đặt Extension này.

cach sua loi font tieng viet cua facebook 4

Sau đó xác nhận một lần nữa việc thêm tiện ích.

cach sua loi font tieng viet cua facebook 5

Bước 4: Ngay sau khi thêm tiện ích xong ở ngay dưới bạn chọn tiếp Font Changer uiwth Google Web Fonts, hãy cài thêm tiện ích này vào Chrome.

cach sua loi font tieng viet cua facebook 6

Xác nhận một lần nữa việc thêm tiện ích Extension trên. Và sau khi xác nhận xong bạn phải khởi động lại trình duyệt.

cach sua loi font tieng viet cua facebook 7

Bước 5: Để sửa lỗi font tiếng Việt của Facebook bạn chỉ cần mở extension này lên ở góc phải trình duyệt rồi chọn Font Name, tìm font bạn yêu thích hoặc để Arial là xong.

cach sua loi font tieng viet cua facebook 8

Ngay sau khi thay font Arial bạn có thể thấy được luôn font toàn bộ trên Facebook đã thay đổi, chúng ta có thể thay đổi sang bất cứ font nào bạn yêu thích miễn sao bạn cảm thấy phù hợp hoặc không khiến bị lỗi font tiếng Việt của Facebook.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *