avatar-thuthuat-1-1-jpg

Hướng Dẫn Cách Chỉnh Sửa File Word Sau Khi Chuyển Từ Pdf Bằng Microsoft Word

Sau khi chuyển file PDF sang Word, mình đã mở file Word để sao chép và chỉnh sửa PDF, thay đổi văn bản trong file, tuy nhiên một số đoạn mình không chỉnh sửa được văn bản, hushpage.com có thể giúp mình với. Vấn đề này có thể được giải quyết? Tôi đang sử dụng Foxit Reader để đọc các tệp PDF và chuyển đổi PDF sang Word trực tuyến.

Đang xem: Cách chỉnh sửa file word sau khi chuyển từ pdf

Độc giả: Nguyễn Thị Tâm

Đáp lại

Xin chào Tâm, hushpage.com rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chuyên trang. Lỗi mà hushpage.com đang gặp phải có nguyên nhân khá dễ hiểu.

*

Đó là do một số thành phần trong tệp PDF sau khi bạn chuyển đổi PDF sang Word bằng phần mềm hoặc chuyển đổi PDF sang Word trực tuyến là một hình ảnh hoặc tệp được quét. Bởi vì nó là một hình ảnh hoặc tệp được quét, các phần tử mà bạn nghĩ có thể được chỉnh sửa thành PDF thực tế không thể chỉnh sửa được.

Thông thường, sau khi chuyển đổi từ PDF sang Word, các thành phần văn bản có thể được chỉnh sửa và thay đổi, trong khi các tệp được quét hoặc tệp hình ảnh sẽ không thể chỉnh sửa văn bản trong đó mà thôi. có thể xóa các tệp hình ảnh, quét tệp hoặc chỉ thêm mới.

Chuyển file PDF sang Word bằng phần mềm hay chuyển PDF sang Word trực tuyến là những điều cơ bản giúp người dùng biến các file văn bản có tính di động cao thành các file có sẵn để chỉnh sửa và biên tập lại, tuy nhiên không phải lúc nào chuyển PDF sang Word cũng mang lại hiệu quả như mong đợi, hầu hết trong số đó là lỗi font sau khi chuyển PDF sang Word, tuy nhiên với những lỗi như vậy không phải là không có cách giải quyết, bằng cách áp dụng Sử dụng thay thế trong Word, bạn hoàn toàn có thể Sửa lỗi phông chữ Tệp Word sau khi chuyển đổi PDF sang Word dễ dàng.

Như vậy, bạn Tâm cũng như nhiều bạn đọc khác có thể tải các trình đọc file PDF như Adobe Reader để đọc PDF bằng Adobe Reader hoặc Foxit Reader và PDF Reader cho Windows 7. Vì ngoài khả năng đọc PDF bằng Adobe Reader, công cụ này còn hỗ trợ chuyển đổi PDF sang Word và sao chép và dán nội dung PDF sang tệp Word mà không bị lỗi phông chữ.

Xem thêm: download Mathtype 6 crack With Serial Key, Math Type 6

Nhiều người gặp khó khăn khi chuyển ảnh pdf sang word để soạn thảo và sao chép văn bản, đây cũng là một trường hợp khó vì không phải ai cũng biết cách làm, hãy tham khảo bài viết hướng dẫn. chuyển đổi ảnh pdf sang word đây.

Tác giả: Nguyễn Hải Sơn (3.2★ – 19 đánh giá)

Đánh giá của bạn?

Các từ khóa liên quan:

Không thể chỉnh sửa chuyển đổi tệp pdf sang word

Chuyển đổi tệp pdf sang từ trực tuyến, không thể chỉnh sửa tệp pdf thành từ,

✤ Top 20 bài viết Hỏi – Đáp mới nhất :

*

Để cài đặt những phần mềm trên win10 mọi người nhớ tắt Windows Defender để tránh bị xóa file khi active

Vô hiệu hóa tạm thời bằng Settings

Nếu các bạn chỉ muốn tắt Windows Defender tạm thời thì thực hiện theo các bước dưới đây:

Bước 1: Double click vào biểu tượng Windows Defender trên thanh Taskbar.

Bước 2: Trong tab Home >> Click vào biểu tượng có giáp bảo vệ Virus & Threat protection và >> Click tiếp vào dòng Virus & Threat protection settings.

Bước 3: Chuyển trạng thái tùy chọn Real-time protection sang OFF.

Xem thêm: Thủ Thuật Tìm Kiếm Bằng Hình Ảnh Trên Iphone Và Android, Cách Để Tìm Kiếm Bằng Hình Ảnh Trên Google

Cách này dùng trong nhiều trường hợp khi các bạn cài đặt một phần mềm mà nó yêu cầu tắt Windows Defender đi mới có thể tiến hành cài đặt.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *