thay-doi-link-url-cho-fanpage-facebook-2-1-jpg

Thay đổi đường link URL cho Fanpage Facebook

Cách thay đổi link URL cho Fanpage Facebook cũng như bài viết hướng dẫn cách đổi link Group Facebook mà Taimienphi đã thực hiện trước đó. Thực chất việc thay đổi link URL cũng là cách để đổi tên người dùng cho Fanpage đó. Với thủ thuật này, liên kết sẽ tới trang Fanpage Facebook sẽ được rút ngắn lại, đẹp mắt hơn, đồng thời cũng giúp người dùng dễ nhớ, tiện chia sẻ hơn.

Thay doi duong lien ket Fanpage Facebook

Thay đổi link URL cho Fanpage Facebook

Để tìm hiểu về cách thay đổi link URL cho Fanpage Facebook chi tiết, mời bạn tiếp tục tham khảo bài viết hướng dẫn thay đổi link URL, liên kết cho Fanpage Facebook tại Taimienphi nhé!

Thay đổi đường link URL cho Fanpage FacebookBan đầu, khi chưa thay đổi đường dẫn link URL Fanpage của hushpage.com sẽ như hình minh họa bên dưới.

Doi lien ket toi trang Fanpage Facebook

Đường link URL này sẽ có dạng số, dài và rất khó nhớ. Để thay đổi link URL ngắn và dễ nhớ hơn cho Fanpage bạn cần ghi nhớ một số lưu ý.- Bạn cần có quyền Quản trị, chỉnh sửa cài đặt trên Fanpage.- Link URL mới không ở dạng toàn bộ là số hay chứa các ký tự đặc biệt.- Tên người dùng mới không được trùng lặp với Fanpage khác.

Các bước thay đổi link URL cho Fanpage FacebookBước 1: Bạn nhấn vào mục Cài đặt có biểu tượng hình tam giác ngược nằm ở góc phải màn hình, chọn Fanpage mà mà bạn muốn thay đổi URL.

Doi dia chi URL cho Fanpage Facebook

Bước 2: Trong cửa số Quản trị Fanpage, bạn nhấn vào mục Giới thiệu.

Doi ten nguoi dung tren Fanpage Facebook

Bước 3: Tại cửa sổ làm việc mới, bạn nhấn vào nút Chỉnh sửa ở mục Tên người dùng.

Doi lien ket Fanpage Facebook

Bước 4: Thay đổi Tên người dùng theo ý muốn. Sau khi hoàn thành, bạn nhấn Tạo tên người dùng để lưu lại thiết lập.

Thay doi lien ket Fanpage Facebook

Sau khi đổi tên người dùng mới thành công, hệ thống sẽ hiện một thông báo như hình bên dưới. Từ lúc này, người dùng có thể tìm thấy, truy cập Fanpage của bạn bằng link URL mới này.

Sua lien ket Fanpage Facebook

Trên đây, hushpage.com đã hướng dẫn các bạn cách thay đổi đường link URL cho Fanpage Facebook đẹp mắt hơn và không còn chứa các ký tự lạ. Ngoài ra, để truy cập Facebook dễ dàng và hiệu quả hơn trên máy tính bạn có thể sử dụng Facebook Pro hay Facebook Desktop

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *