5k1h-5k1h-prme-fggq-huong-dan-thay-doi-ban-phim-dien-thoai-android-2-1-jpg

Hướng dẫn thay đổi bàn phím điện thoại Android về giao diện, chức năng, màu sắc

Để không bị nhàm chán mỗi khi nhắn tin hoặc soạn thảo tài liệu, nhập nội dung hushpage.comên smartphone thì phương án thay đổi bàn phím điện thoại Android về giao diện, chức năng, màu sắc sẽ là việc bạn nên làm lúc này, thông qua việc thiết lập này, bàn phím điện thoại của bạn sẽ được “biến hóa” với giao diện mới cùng các sticker, biểu tượng mặt cười vô cùng ngộ nghĩnh và đáng yêu. Windows Phone 8 – Thiết lập màu sắc giao diện Cách đổi màu thanh điều hướng trên Android, thay màu phím điều hướng Thay giao diện Laban Key cho Android Tách màu và thay đổi màu sắc với Camera360 trên Android, iOS và Windows Phone Gmail cho Android, iOS thêm phím tắt thay đổi ảnh đại diện mới

Hiện nay đã có rất nhiều các ứng dụng hỗ trợ các bạn thực hiện việc thay đổi bàn phím trên điện thoại Android được nhiều người sử dụng như GoTiengViet, Laban Key, trong đó hiện nay Laban Key cho Android là được nhiều người lựa chọn sử dụng hiện nay, tuy nhiên với cách thay đổi bàn phím điện thoại Android dưới đây chúng ta sẽ thực hiện việc thay đổi giao diện, chức năng, màu sắc bàn phím điện thoại mà không cần sử dụng ứng dụng hỗ trợ.

thay doi ban phim dien thoai android

Đổi giao diện, chức năng, màu sắc bàn phím Android.

Hướng dẫn thay đổi bàn phím điện thoại Android giao diện, chức năng, màu sắc

Đa số các thiết bị Android từ 4.0 trở nên hiện nay đều đã hỗ trợ việc gõ tiếng Việt và người dùng có thể thực hiện thay đổi bàn phím trên điện thoại Android với các thiết bị như Sony, LG, Sky, HTC đều được thực hiện giống nhau như sau:

Bước 1: Các bạn truy cập vào Cài đặt (Settings) và lựa chọn mục Ngôn ngữ và kiểu nhập (Languages & input).

thay doi ban phim dien thoai android

Bước 2: Tiếp đó để thay đổi bàn phím điện thoại Android các bạn lựa chọn bàn phím đang sử dụng trên thiết bị.

cach thay doi ban phim android

Tại ví dụ này hushpage.com lựa chọn bàn phím Xperia Quốc tế như hình trên.

Bước 3: Sau đó chúng ta bắt đầu tiến hành việc thay đổi bàn phím điện thoại Android của mình bắt đầu bằng giao diện, chúng ta tìm kiếm mục Giao diện bàn phím (Keyboard Theme).

cach thay doi ban phim android

Bước 4: Tại đây hệ thống sẽ hỗ trợ các loại giao diện bàn phím như hình dưới ấn chọn để lựa chọn việc thay đổi bàn phím điện thoại Android về giao diện.

thay doi giao dien ban phim android

Bước 5: Quay trở lại để thêm chức năng cho bàn phím điện thoại Android, chúng ta tìm kiếm mục Ký hiệu và biểu tượng mặt cười.

thay doi giao dien ban phim android

Bước 6: Chúng ta sẽ tiến hành thay đổi bàn phím điện thoại Android về phần chức năng, bằng cách lựa chọn các tính năng có sẵn trong mục này.

doi ban phim tren android

Bước 7: Sau khi đã tùy chỉnh thay đổi bàn phím điện thoại Android theo nhu cầu của mình, chúng ta có thể truy cập một trình nhắn tin bất kì để xem lại.

doi ban phim tren android

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *