Cách Sử Dụng Điện Thoại Iphone 5 S Bằng Hình Ảnh, 10 Cách Sử Dụng Pin Iphone 5 Hiệu Quả, Tiết Kiệm

Cách Sử Dụng Điện Thoại Iphone 5 S Bằng Hình Ảnh Hiệu Quả, Tiết Kiệm

Nhắc đến điện thoại điện thoại thông minh là yêu cầu nói đến iPhone, cùng đề cập đến năng lượng điện thoại iPhone nhiều fan đã nghĩ về tức thì đến iPhone 5S, mẫu điện thoại bắt đầu nhất của Apple đến đến thời điểm này.

Hushpage.vn vẫn hướng dẫn bạn biện pháp thực hiện iPhone 5S cơ bản nhất để các bạn nắm vững về iPhone 5S trong tim bàn tay với giành được phần lớn gọi biết đặc trưng trong cả khi Apple ra sản phẩm mới.
Những nút cơ bạn dạng và công dụng
Thứ nhất hãy xem qua cấu chế tạo tổng thể của một chiếc điện thoại iPhone 5S cùng tiếp đến tra cứu hiểu tác dụng cơ bạn dạng của những nút nút:

*

Cách thực hiện iPhone 5S: Một chiếc điện thoại iPhone 5S có cấu sinh sản tổng thể với những bộ phận như trong hình.
Nút nguồn
Nút ít nguồn cần sử dụng để bật tắt iPhone 5S với khóa màn hình hiển thị iPhone 5S lúc muốn tiết kiệm pin hoặc muốn tránh đều tác động điều khiển vô ý. Khi screen iPhone 5S được khóa lại, các bạn sẽ ko thể thao tác gì ngoài nghe nhạc với điều chỉnh âm lượng.
Để khóa screen iPhone 5S
: Ấn nút nguồn.
Để mở khóa screen iPhone 5S
: Ấn nút ít nguồn hoặc nút ít trang chủ, rồi kế tiếp kéo tkhô cứng tđuổi tự trái qua buộc phải.
Để tắt iPhone 5S
: Nhấn giữ lại nút ít nguồn đến đến Khi một thanh khô tđuổi xuất hiện, rồi kéo tkhô giòn tđuổi này theo chỉ dẫn.
Để bật iPhone 5S
: Nhấn giữ nút ít nguồn cho đến khi biệu tượng công ty Apple xuất hiện.

*

Hướng dẫn áp dụng iPhone 5S: Để msống khóa màn hình iPhone 5S, hãy ấn nút nguồn hoặc nút Home, rồi tiếp nối kéo tkhô hanh trượt từ bỏ trái qua đề xuất.
Nút ít Home
Nút Home cần sử dụng để trngơi nghỉ về màn hình bao gồm trang chủ Screen từ bất kỳ đâu. Dường như nút ít trang chủ còn có một số tính năng như: + Xem những áp dụng ai đang mnghỉ ngơi bằng cách nhấn đúp nút ít Home rồi vuốt thanh lịch trái hoặc quý phái phải. + Call Siri, trợ lý ảo trên hệ điều hành iOS đời cao, bằng cách nhấn cùng giữ lại nút ít trang chủ. + Dùng cảm biến vân tay thay đến thao tác nhập mật khẩu truyền thống với Touch ID.

Nút bật/tắt chuông
Nút này được sử dụng để bật tắt âm tkhô cứng. Lúc tắt, iPhone 5S sẽ không còn đổ chuông, ko vạc âm thanh báo tinh thần cùng các hiệu ứng âm thanh không giống, dù một số vận dụng nhỏng đồng hồ báo thức vẫn kêu.

*

 

Sắp xếp màn hình chính
Màn hình thiết yếu trang chủ Screen là khu vực đựng những biểu tượng ứng dụng với từng nào trang tùy ý (chúng ta vuốt lịch sự phía 2 bên để coi những trang). Để sắp xếp màn hình thiết yếu thì các bạn bao gồm thể di chuyển một vận dụng lịch sự trang khác bằng phương pháp nhấn giữ biểu tượng áp dụng kia cho đến khi nó rung rinc rồi kéo về ở bên cạnh màn hình theo hướng đi đến trang các bạn muốn đặt. Nhấn nút ít Home để lưu sự sắp xếp này.

*

Hướng dẫn áp dụng Điện thoại iPhone 5S cơ bản:
Để sắp đặt Home Screen thì chúng ta tất cả thể di chuyển một vận dụng sang trọng trang không giống bằng cách nhấn giữ biểu tượng áp dụng kia mang lại đến khi nó rung rinh rồi kéo về bên cạnh screen theo hướng đi đến trang bạn muốn đặt. Nhấn nút ít Home để lưu giữ sự sắp đặt này. Nếu kéo biểu tượng vận dụng lịch sự cạnh phải của trang Home Screen tận thuộc bên phải,
iPhone 5S
sẽ từ lập ra trang bắt đầu.
Cách quản lý đa tác vụ

Điện thoại iPhone 5S
cho phép bạn chạy cùng lúc nhiều áp dụng nên chúng ta cũng phải làm chủ nhiều tác vụ. Như vẫn nhắc tới ở bên trên thì để coi list tất cả những vận dụng đang chạy ngầm chúng ta gồm thể nhấn đúp nút ít Home cùng vuốt sang trọng trái, thanh lịch cần. Để tắt vận dụng như thế nào, hãy kéo áp dụng đó lên trên mặt.

*

Để xem danh sách tất cả số đông ứng dụng đang hoạt động ngầm các bạn có thể nhấn lưu ban nút ít Home với vuốt sang trọng trái, thanh lịch đề nghị. Để tắt áp dụng nào, hãy kéo áp dụng đó lên trên mặt (vào hình).
Lướt website và pchờ to ảnh
Khi đã đọc báo hoặc coi một list hình ảnh lâu năm, ta gồm thể kéo màn hình lên trên mặt để xem tiếp. Vuốt để cuộn màn hình nkhô giòn hơn với lúc cần ngừng cuộn hãy va màn hình một lần nữa. Để nhảy trực tiếp lên đầu trang, hãy nhấn vào tkhô nóng tâm trạng.

*

lúc đang mlàm việc coi một bức ảnh nuốm thể, chúng ta tất cả thể dùng 2 ngón tay kéo giãn nở ra hoặc chụm lại để phóng to lớn hoặc thu nhỏ tuổi hình họa.

*

lúc sẽ mnghỉ ngơi coi một tấm hình rứa thể, các bạn gồm thể sử dụng 2 ngón tay bỏ lên trên màn hình rồi kéo giãn nở ra hoặc chụm lại để phóng lớn hoặc thu nhỏ tuổi ảnh.
Gõ chữ
Nhập chữ vào Apple iPhone 5S cũng giống như nlỗi cùng với bất kỳ chiếc điện thoại hợp lý làm sao không giống, các bạn chỉ việc nhấn vào ô cần nhập là một keyboard ảo đã hiện lên.

Để gõ chữ tất cả dấu, hãy lựa chọn giữ một chữ cái gốc rồi trượt lên một trong các sàng lọc bổ sung vừa hiện ra.

*

Để gõ chữ có dấu, nên lựa chọn duy trì một chữ cái nơi bắt đầu rồi trượt lên một trong những lựa chọn bổ sung vừa hiện ra (trong hình ảnh là những dấu của chữ e).

Msống các điều khiển Control Center
Trung vai trung phong điều khiển Control Center là chỗ chúng ta tất cả thể truy tìm cập nkhô cứng nhiều tiện ích như camera, AirDrop (vận dụng share dữ liệu ko dây), AirPlay (ứng dụng chia sẻ màn hình), mức sử dụng nghịch nhạc, bật tắt Wi-Fi, điều chỉnh độ sáng màn hình…

*

Trung trung ương điều khiển Control Center là chỗ các bạn gồm thể truy nã cập nhanh nhiều tiện ích như camera, đèn flash, AirDrop, AirPlay, nguyên lý đùa nhạc, bật tắt Wi-Fi, điều chỉnh độ sáng screen, khóa hướng màn hình… Để mở vị trí chính giữa điều khiển Control Center, bạn hãy vuốt lên tự dưới mặt đáy screen. Để đóng góp trung vai trung phong điều khiển Control Center lúc đang dùng ngừng, hãy vuốt xuống, hoặc gõ vào phần màn hình bên trên, hoặc nhấn nút trang chủ.
Xem bảng thông báo Notification Center

Notification Center là vị trí tập phù hợp những thông báo dành riêng cho chính mình, hãy cập nhật hầu như thông báo này bằng vuốt xuống trường đoản cú mxay trên màn hình.

*

Vuốt xuống tự mnghiền bên trên screen, các bạn sẽ thấy Notification Center cập nhật những thông tin dành cho bạn. Để đóng Notification Center, hãy vuốt ngược lên hoặc nhấn nút Home.

Msinh sống camera
Để mở camera chụp ảnh quay phyên ổn, chúng ta có 3 cách: + Nhấn vào vận dụng camera trên màn hình thiết yếu trang chủ Screen. + Từ màn hình hiển thị khóa Lock Screen, vuốt biểu tượng trang bị hình họa lên phía trên. + Mnghỉ ngơi Control Center.

*

Để msinh sống camera tự sướng xoay phlặng, từ bỏ màn hình khóa Loông xã Screen, bạn bao gồm thể vuốt biểu tượng vật dụng hình ảnh lên trên. Hi vọng Winthiết bị di động gồm gắng mang lại lợi ích cho bạn

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *