hien phan tram pin tren taskbar

Cách Hiện Phần Trăm Pin Trên Laptop Win 7 Win 10, Hiện Trên Thanh Taskbar

Theo thiết lập mặc định, Windows 10 hiển thị hình tượng pin trên ktốt khối hệ thống tkhô hanh Taskbar để người dùng có thể hiểu rằng nút pin vẫn sạc trên laptop Windows 10 của chính mình là từng nào. Tuy nhiên ví như chỉ quan sát vào kia, người dùng sẽ tương đối khó khăn tưởng tượng được dung tích pin thực tế cần phải sạc nữa là từng nào.

Hệ quản lý và điều hành của những chiếc Smartphone tuyệt vời cũng như hệ điều hành quản lý của máy tính nlỗi Android, iOS cùng macOS hỗ trợ tùy chọn nhằm hiển thị Phần Trăm Tỷ Lệ pin của sản phẩm.

Và tất nhiên, chỉ việc di trỏ loài chuột vào biểu tượng pin trên thanh hao Taskbar, các bạn sẽ thấy được Phần Trăm Xác Suất dung lượng pin còn lại trên laptop Windowsn 10 của chính bản thân mình.

Điểm tinh giảm là Windows 10 lại không cung ứng tùy lựa chọn này nhằm hiển thị Phần Trăm pin ở tkhô hanh Taskbar. Tuy nhiên nếu như muốn hiển thị Phần Trăm pin lên trên tkhô hanh Taskbar Windows 10, chúng ta vẫn rất có thể làm được điều này.

1. Ứng dụng BatteryBar phiên phiên bản miễn giá tiền giành cho Windows 10

Để hiển thị phần trăm pin lên trên tkhô nóng Taskbar Windows 10, các bạn sẽ bắt buộc nhờ vào tới sự hỗ trợ của vận dụng máy 3. Ứng dụng thứ 3 cơ mà Quản trị mạng mong mỏi nhắc ở đó là BatteryBar.

Phiên bản gốc của BatteryBar là một trong ứng dụng miễn phí tổn dành riêng cho hệ quản lý Windows nhằm cung ứng cho tất cả những người dùng một trong những ban bố hữu ích về pin. Phiên bản miễn chi phí của lịch trình đang hiển thị đúng chuẩn Tỷ Lệ xác suất pin trên tkhô giòn Taskbar cơ mà không thể chiếm hữu các không khí.

2. Kích hoạt cùng áp dụng BatteryBar

Sau Lúc sẽ setup hoàn thành, hình tượng BatteryBar đang xuất hiện thêm ở góc bên phải tkhô hanh Taskbar. Tuy nhiên nếu hình tượng BatteryBar không hiện trên tkhô cứng Taskbar, những gì bạn cần làm cho là kích chuột đề xuất vào tầm khoảng trống bất kỳ trên thanh hao Taskbar, sau đó clichồng lựa chọn Toolbars rồi cliông xã lựa chọn BatteryBar để hiển thị BatteryBar trên tkhô giòn Taskbar Windows 10 của công ty.

Biểu tượng BatteryBar bao gồm dạng nlỗi hình dưới đây:

Theo thiết lập khoác định, BatteryBar đang hiển thị thời gian sót lại núm vày hiển thị xác suất Xác Suất pin. Rất đơn giản và dễ dàng, bạn chỉ việc click vào BatteryBar trên thanh Taskbar nhằm biến đổi giữa thời hạn sót lại (Time remaining) cùng phần trăm Tỷ Lệ (percentage).

Di trỏ loài chuột qua xác suất Tỷ Lệ pin để thấy những báo cáo về Phần Trăm dung lượng pin, vận tốc sạc, triệu chứng pin, thời gian sẽ qua, tổng thể thời hạn, độ cnhì pin.

Cả phiên bạn dạng basic và phiên phiên bản miễn phí của BatteryBar phần đông ko hiển thị thông báo Khi mức pin thấp tuyệt lúc pin vẫn sạc đầy.

Bên cạnh đó cũng không tồn tại cách làm sao để thay đổi hoặc thiết lập giao diện mặc định của BatteryBar bên trên tkhô cứng Taskbar cả. Điểm lưu ý sau cuối là BatteryBar cũng hoạt động trên cả Windows 7, Windows 8, Windows 8.1 với Windows 10.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *