huong-dan-doi-ten-tai-khoan-gmail-1-1-jpg

Đổi tên gmail, thay tên tài khoản Gmail mới

cach doi ten tai khoan gmail

Đổi tên gmail, thay tên tài khoản Gmail mới

Hướng dẫn đổi tên tài khoản Gmail

Bước 1: Để đổi tên Gmail đầu tiên bạn cần đăng nhập vào tài khoản gmail cần đổi tên, sau đó bạn nhấp vào biểu tượng răng cưa như trong hình và nhấn vào lựa chọn Cài đặt như trong hình.

doi ten tai khoan gmail

Bước 2: Tiếp đến bạn lựa chọn phần Tài khoản và nhập sau đó click vào tùy chọn Chỉnh sửa thông tin.

doi ten tai khoan gmail

Xem thêm: Cách đổi tên hiển thị Gmail khi gửi

Bước 3: Lúc này hãy nhập tên mới vào mục Tên Gmail mới. Sau cùng bấm Lưu thay đổi để hoàn tất.

doi ten tai khoan gmail, doi ten tai khoan gmail, doi ten gmail

Như vậy trên đây hushpage.com vừa giới thiệu tới các bạn cách đổi tên Gmail, thay tên tài khoản Gmail khá đơn giản. Từ lần sau, khi đăng nhập Gmail, bạn sẽ thấy tài khoản của mình hiển thị một tên khác, hãy chọn cho mình tên hiển thị là tên thật hoặc tên riêng để người khác dễ dàng nhận diện bạn khi đọc email, ngoài ra hãy tham khảo cách đăng xuất Gmail từ xa để loại trừ khả năng bạn đăng nhập tải khoản gmail trên máy nào đó mà chưa kịp đăng xuất nhé.

Ngoài ra, vì nhiều lý do bạn muốn xóa tài khoản Gmail mà lâu nay mình vẫn sử dụng làm địa chỉ liên lạc chính. Nhưng trước khi xóa địa chỉ này bạn muốn chuyển toàn bộ những Mail cũ được gửi đến hoặc gửi đi trong tải khoản cũ sang tài khoản Gmail mới mà bạn vừa lập. Vậy phải làm thế nào? Đừng lo lắng vì Google đã trang bị sẵn cho Gmail một tính năng giúp bạn thực hiện được điều này, và cụ thể hơn mời bạn đọc theo dõi bài viết hướng dẫn chuyển Mail từ địa chỉ Gmail cũ sang tài khoản Gmail mới mà trước đó chúng tôi đã chia sẻ nhé.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *