phan-mem-thay-doi-giong-noi-1-1-jpg

10 phần mềm thay đổi giọng nói cho Discord, Skype, Steam

Bạn có muốn giọng nói của mình như Lucifier hay Satan khi chơi game không? Cách tốt nhất để trêu đùa người khác khi trực tuyến là che giấu giọng của mình, giả thành giọng trẻ con hoặc bất cứ giọng nói nào. Những phần mềm thay đổi giọng nói này rất lý tưởng để “chơi khăm” người chơi trong các game online như PUBG (Players Unknown Battleground), LOL (League of Legends), Minecraft hoặc Fortnite.

 • Hướng dẫn cách sử dụng voice chat trong game PUBG Mobile

Phần mềm biến đổi giọng nói có khả năng thay đổi độ cao và âm sắc trong giọng nói của người dùng, sử dụng hiệu ứng đặc biệt và thực hiện cân bằng đồ họa gần như trong thời gian thực.

1. Phần mềm thay đổi giọng nói Voicemod

Phần mềm Voicemod

Voicemod là phần mềm thay đổi giọng nói miễn phí tốt nhất cho Windows (sắp ra mắt cho Linux và macOSX). Nó là một công cụ sửa đổi giọng nói trực tuyến với các hiệu ứng có khả năng chuyển đổi giọng nói của bạn thành robot, giọng con gái, v.v… trực tuyến. Nó thích hợp cho các trò chơi và các ứng dụng trò chuyện. Voicemod tương thích với hầu như tất cả các phần mềm trò chuyện và phát trực tuyến có sẵn trên thị trường: Discord, Skype, Twitch, TeamSpeak, Steam, OBS, Hangouts, Bebo và nhiều ứng dụng khác nữa.

 • Thay đổi giọng nói thời gian thực, không phát lại.
 • Cung cấp nhiều kiểu giọng nói và hiệu ứng.
 • Tích hợp Super Easy chỉ trong chưa đầy một phút, bạn có thể sử dụng Voicemod với phần mềm trò chuyện yêu thích của mình.

Download: Voicemod (7 giọng nói ngẫu nhiên miễn phí mỗi ngày, 15 USD, dành cho Windows)

2. Phần mềm thay đổi giọng nói Voice Changer Software

Phần mềm Voice Changer Software

Dễ dàng truy cập và sửa đổi mọi đặc tính giọng nói của bạn như âm thanh trầm hơn, cao hơn, trẻ hơn, già hơn, nữ tính hơn, nam tính hơn hoặc sửa đổi theo bất kỳ giọng nói nào bạn thích. Nhờ tính đa dạng trong giọng nói và hiệu ứng, mỗi kết hợp cài đặt bạn tạo ra sẽ là giọng nói thực sự độc đáo, bạn có thể lưu lại và sử dụng sau hoặc chỉnh sửa, cập nhật nếu muốn.

Nhiều hiệu ứng âm thanh và bộ lọc thoại nâng cao có sẵn trong chương trình như 30 hiệu ứng âm thanh, 70 hiệu ứng nền, 17 tiếng nói không phải con người, 40 hiệu ứng âm thanh bổ trợ và hơn thế nữa.

Download: Voice Changer Software (Dùng thử, 30 USD, dành cho Windows)

3. Phần mềm thay đổi giọng nói Voxal Voice Changer

Phần mềm Voxal Voice Changer

Với Voxal Voice Changer, bạn có thể sửa đổi, thay đổi và ngụy trang giọng nói của mình trong bất kỳ ứng dụng hoặc trò chơi nào sử dụng microphone. Từ giọng con gái cho đến người ngoài hành tinh, các tùy chọn thay đổi giọng nói là vô hạn. Phần mềm này có một phiên bản miễn phí dành cho người dùng gia đình với mục đích phi thương mại. Nếu bạn sử dụng Voxal tại nhà, bạn sẽ có những tính năng sau:

 • Sử dụng hiệu ứng trong thời gian thực bằng microphone hoặc thiết bị đầu vào âm thanh khác.
 • Thư viện hiệu ứng âm thanh bao gồm robot, cô gái, cậu bé, người ngoài hành tinh, v.v…
 • Hoạt động trên tất cả các ứng dụng và trò chơi hiện có.
 • Xuất âm thanh đã được thay đổi ra loa để nghe âm thanh hiệu ứng trực tiếp.
 • Nó sử dụng CPU thấp nên sẽ không ảnh hưởng đến các ứng dụng đang chạy khác.
 • Sử dụng giọng nữ hoặc nam trong trò chơi trực tuyến

Download: Voxal Voice Changer (Miễn phí cho người dùng gia đình, 5 USD, dành cho Windows, Mac)

4. Phần mềm thay đổi giọng nói MorphVOX

Phần mềm thay đổi giọng nói MorphVOX

MorphVOX Junior là phần mềm thay đổi giọng nói miễn phí, sửa đổi giọng nói để phù hợp với cá tính của bạn. Bạn có thể thay đổi giọng nói thành giọng của đàn ông, phụ nữ, v.v… Các giọng nói và hiệu ứng được tích hợp sẵn trong phần mềm khiến nó thuận tiện để sử dụng. MorphVOX Pro sẽ thay đổi giọng nói của bạn trực tuyến và trong game. Phần mềm sử dụng công nghệ học giọng nói vượt trội, loại bỏ âm thanh nền và cài đặt chất lượng âm thanh. Các tính năng của phần mềm chuyển đổi giọng nói này:

 • Tăng cường trò chơi trực tuyến của bạn với phần mềm thay đổi giọng nói này.
 • Ngụy trang giọng nói của bạn để lừa bạn bè.
 • Thay đổi giọng nói của bạn để thêm niềm vui vào các cuộc trò chuyện trực tuyến.
 • Giải trí bạn bè với hiệu ứng âm thanh tuyệt vời.

Download: MorphVOX (Miễn phí với số lượng tiếng nói hạn chế, 30 USD, dành cho Windows, Mac)

5. Phần mềm thay đổi giọng nói Clownfish Voice Changer

Phần mềm Clownfish Voice Changer

Clownfish Voice Changer là một ứng dụng thay đổi giọng nói của bạn. Nó được cài đặt ở mức hệ thống nên mọi ứng dụng sử dụng microphone hoặc thiết bị thu âm khác sẽ bị ảnh hưởng. Nói chung, giọng nói của bạn sẽ được sửa đổi trong Steam, Skype, Hangouts, ooVoo, Viber, Ekiga, Jitsi, Ventrilo, TeamSpeak, Mumble, Discord, v.v…

Danh sách các hiệu ứng âm thanh: Alien, Atari, Clone, Mutation, Fast Mutation, Slow Mutation, Male pitch, Silence, Pitch Nữ, Helium pitch, Baby pitch, Radio, Robot, Genji, JigSaw, Optimus Prime, Darth Vader, Transformer. Đây được xem là hệ thống đổi giọng nói rộng lớn nhất cho Microsoft Windows 10.

Download: Clownfish Voice Changer (Miễn phí, dành cho Windows)

6. Phần mềm thay đổi giọng nói VoiceMeeter

VoiceMeeter
VoiceMeeter

Voicemeeter giống như một bộ mix âm thanh, tuy nhiên, nó cũng có thể được sử dụng để tăng hoặc giảm cao độ giọng nói của bạn. Ứng dụng mix âm thanh này được trang bị thiết bị âm thanh ảo, sử dụng làm I/O ảo ​​để phối trộn và quản lý mọi nguồn âm thanh từ hoặc đến bất kỳ thiết bị hoặc ứng dụng âm thanh nào. Đối với người dùng cuối/người dùng gia đình, Voicemeeter cho phép sử dụng miễn phí! Bạn trả tiền cho những gì bạn muốn khi bạn cần và nếu bạn thấy nó hữu ích.

Voicemeeter là một ứng dụng độc đáo được thiết kế cho tất cả mọi người, sẵn sàng quản lý âm thanh theo cách thông minh! Voicemeeter dành cho người dùng VOIP, phát thanh viên, game thủ, nhạc sĩ, DJ và bất kỳ người yêu âm thanh nào.

Những tính năng chính của Voicemeeter bao gồm:

 • Mix giọng nói của bạn với nhạc trên Skype hoặc Google Voice và tạo podcast trực tiếp hay chương trình radio của riêng bạn.
 • Cho phép sử dụng tai nghe USB 2x trên máy tính, cho các ứng dụng VOIP hoặc chương trình giáo dục trực tuyến.
 • Chơi game điện tử với âm thanh 5.1 và giữ mic để liên lạc với nhóm.
 • Thực hiện hướng dẫn với phần mềm thu âm thanh/video ưa thích của bạn.
 • Ghi lại hội nghị hoặc cuộc phỏng vấn trong đa kênh để sản xuất hậu kỳ.
 • Sử dụng kết hợp các ứng dụng âm thanh khác nhau và ghi lại màn trình diễn trực tiếp với DAW ưa thích của bạn.
 • Cuối cùng là cho phép quản lý đơn giản bất kỳ nguồn âm thanh nào trên máy tính một cách dễ dàng.

Download: VoiceMeeter (Miễn phí, chỉ dành cho Windows)

7. Phần mềm thay đổi giọng nói Voice Changer With Effects

Voice Changer With Effects
Voice Changer With Effects

Đây là một ứng dụng được thiết kế đặc biệt cho người dùng Android. Là một công cụ thay đổi giọng nói, công cụ này rất đơn giản, dễ cài đặt và sử dụng. Bạn có một tùy chọn để “ngụy trang” giọng nói của mình với một loạt các tùy chọn, đồng thời thêm các hiệu ứng để mang lại cảm giác thú vị.

Công cụ này cho phép bạn nhập âm thanh đã ghi sẵn và chỉnh sửa nó theo ý bạn. Công cụ này đi kèm với hơn 40 hiệu ứng giọng nói khác nhau để sử dụng. Công cụ có thể hoạt động mượt mà với các ứng dụng chat trên Android.

Những tính năng chính:

 • Nhập âm thanh đã ghi trước
 • Tạo bài phát biểu từ văn bản
 • Thiết lập nhạc chuông và giai điệu của người gọi
 • Chia sẻ kết quả cuối cùng trên mạng xã hội

Voice Changer with Effects là một công cụ tốt chỉ khi bạn sử dụng nó để giải trí với bạn bè của mình. Mặc dù nó có thể giúp ngụy trang giọng nói của bạn trên Android, nhưng chất lượng âm thanh vẫn hơi thiếu rõ ràng.

Download: Voice Changer With Effects (Miễn phí, chỉ dành cho Android)

8. Phần mềm thay đổi giọng nói Discord Voice Changer

Discord Voice Changer
Discord Voice Changer

Discord Voice Changer tự định nghĩa mình là một ứng dụng giải trí và chỉ cần nhìn vào bộ sưu tập hiệu ứng giọng nói của nó, bạn có thể hiểu lý do tại sao. Discord Voice Changer hiển thị một bộ sưu tập khổng lồ các hiệu ứng giọng nói có thể được sử dụng để ngụy trang giọng nói của bạn.

Các tùy chọn bao gồm khiến giọng bạn nghe như người ngoài trái đất, động vật hoặc bất kỳ nhân vật nổi tiếng nào mà bạn yêu thích như Yoda hoặc Robocop. Công cụ sử dụng một giao diện gọn gàng và toàn diện, cho phép người dùng dễ dàng tìm thấy hiệu ứng âm thanh mà mình mong muốn.

Những tính năng chính:

 • Hiệu ứng giọng nói đặc biệt không giới hạn
 • Giao diện người dùng sạch sẽ và thanh lịch
 • Áp dụng hiệu ứng âm thanh trong thời gian thực
 • Tạo và lưu giọng nói đã sửa đổi

Nếu bạn thích thú, thì Discord Voice Changer là ứng dụng bạn nên thử để ngụy trang giọng nói của mình và khiến bạn bè kinh ngạc. Công cụ tự hào cung cấp một giao diện sạch sẽ và toàn diện, đồng thời hoàn toàn miễn phí để sử dụng.

Download: Discord Voice Changer (Miễn phí, dành cho Windows)

9. Phần mềm thay đổi giọng nói AV Voice Changer

AV Voice Changer
AV Voice Changer

AV Voice Changer cho phép bạn thay đổi mọi khía cạnh của giọng nói và làm cho người nghe hoàn toàn không thể nhận ra giọng nói của bạn. Bạn có thể làm tiếng của mình trở thành bất cứ thứ gì bạn muốn, một phụ nữ, một đứa trẻ hay một con robot. Công cụ này cung cấp cho bạn một loạt các tùy chọn giọng nói và hiệu ứng để lựa chọn, những hiệu ứng này thực sự giúp bạn tạo ra một giọng nói độc đáo mỗi khi sử dụng công cụ.

Được hỗ trợ bởi công nghệ driver âm thanh ảo, công cụ này ngay lập tức tích hợp với hầu hết các loại công cụ VoIP, game nhập vai và ứng dụng trò chuyện. Bạn có thể sử dụng công cụ này để ngụy trang giọng nói của mình trên Twitch, Discord, Skype và nhiều nền tảng khác.

Những tính năng chính:

 • Công cụ thu âm
 • Trình chỉnh sửa giọng nói
 • Trình biến đổi giọng nói và file
 • Tạo hiệu ứng âm thanh tùy chỉnh

AV Voice có thể rất thuận tiện khi tích hợp với một nền tảng hoặc ứng dụng mà bạn mong muốn, giúp bạn ngụy trang giọng nói của mình trong khi sử dụng chúng. Nó rất tuyệt khi được ghép nối với Discord nhưng cũng hoạt động tốt với Twitch hoặc Skype và giúp bạn sửa đổi giọng nói của mình với nhiều cách kết hợp hiệu ứng da dạng.

Download: AV Voice Changer (Dùng thử miễn phí, $99,95)

10. Phần mềm thay đổi giọng nói Super Voice Editor

Super Voice Editor
Super Voice Editor

Super Voice Editor là một trình chỉnh sửa giọng nói thông minh giúp ghi lại và chỉnh sửa giọng nói của bạn thành âm thanh hoàn toàn không thể nhận dạng được. Bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa giọng nói đã ghi của mình và biến đổi giọng nói đó thành âm thanh giống như một em bé, ác quỷ hoặc một nhân vật siêu anh hùng nổi tiếng mà bạn thích.

Ngoài những ưu điểm rõ ràng ở trên, công cụ này còn được ví như một công cụ chỉnh sửa âm thanh và cắt file MP3 tuyệt vời. Nó cho phép bạn thêm hiệu ứng giọng nói vào âm thanh đã upload, cũng như rút ngắn đoạn âm thanh MP3.

Công cụ này cũng có thể sửa đổi đáng kể giọng hát của bạn để làm cho nó trở nên hòa hợp và du dương hơn bình thường.

Những tính năng chính:

 • Công cụ thu âm
 • Công cụ cắt file MP3
 • Trình chỉnh sửa âm thanh
 • Bộ chỉnh âm thanh
 • Thay đổi giọng nói cho các ứng dụng trò chuyện

Super Voice Editor là một công cụ tuyệt vời cần có trên điện thoại Android nếu bạn quan tâm đến việc thay đổi hoặc chỉnh sửa giọng nói của mình thành âm thanh tuyệt vời trong các ứng dụng trò chuyện. Ngoài việc là một công cụ thay đổi giọng nói đơn giản, công cụ này còn có thể được sử dụng như một trình cắt MP3 và biên tập âm thanh hữu ích.

Download: Super Voice Editor (chỉ dành cho Android)

Xem thêm:

 • Top 15 ứng dụng “biến tấu” giọng nói của bạn trên iPhone
 • Cách thay đổi giọng nói trên điện thoại Android
 • 7 ứng dụng Android và iOS giúp bạn chơi khăm mọi người

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *