2021-02-14_125720-1-jpg

7 ứng dụng chỉnh sửa file PDF tốt nhất cho Android năm 2021

Hiện nay có khá nhiều công cụ đọc file PDF và chỉnh sửa file PDF trên máy tính và điện thoại. Mỗi nền tảng đọc PDF lại đem tới lợi ích và sự tiện dụng khác nhau. Nếu như phần mềm đọc file PDF và chỉnh sửa PDF trên máy tính giúp bạn xử lý được khối lượng văn bản lớn và có nhiều công cụ chuyên nghiệp thì ứng dụng đọc PDF và sửa PDF trên smartphone Android và iPhone giúp bạn có thể chủ động hơn trong công việc.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một số ứng dụng đọc file PDF, chỉnh sửa PDF uy tín, hiệu quả cho Android nên tải về trong năm 2021 này.

Top ứng dụng đọc file PDF, chỉnh sửa file PDF cho Android tốt nhất

WPS PDF Pro: Ứng dụng đọc PDF, sửa PDF chuyên nghiệp

ung dung doc file pdf

WPS PDF Pro là công cụ chỉnh sửa PDF tất cả trong một dành cho các thiết bị Android. Giống như mọi ứng dụng chỉnh sửa PDF khác cho Android, WPS PDF Pro cho phép bạn xem, chỉnh sửa, quét, chú thích, nhận xét và chuyển đổi file PDF. Nói tóm lại, WPS PDF Pro cung cấp mọi tính năng mà bạn tìm thấy trong một ứng dụng chỉnh sửa PDF cao cấp dành cho Android. Vì vậy, WPS PDF Pro chắc chắn là trình chỉnh sửa PDF tốt nhất mà bạn nên tải về.

Tải về WPS PDF Pro tại đây.

OfficeSuite: Ứng dụng đọc file PDF, chỉnh sửa PDF đa năng

ung dung doc file pdf tren dien thoai android

OfficeSuite là một trong những ứng dụng Office tốt nhất dành cho điện thoại Android. Cụ thể, OfficeSuite cho phép người dùng xem, chỉnh sửa và tạo tài liệu Word, Excel và Powerpoint. Không chỉ vậy, OfficeSuite còn hỗ trợ file PDF và người dùng có thể xuất sang file PDF và các biểu mẫu có thể điền. Ngoài ra, OfficeSuite cũng chuyên về các tính năng bảo mật và chỉnh sửa PDF, bao gồm hỗ trợ chữ ký số, quản lý quyền, thêm văn bản và thêm chú thích.

Tải về OfficeSuite tại đây.

iLovePDF: Ứng dụng đọc file PDF cho Android miễn phí

ung dung doc file pdf cho android

Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng chỉnh sửa PDF dễ sử dụng và miễn phí cho smartphone Android thì iLovePDF có thể là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Với iLovePDF, bạn có thể thêm chữ ký vào tài liệu PDF, chỉnh sửa và điền trực tiếp vào các biểu mẫu PDF, v.v. Bên cạnh đó, iLovePDF cũng cung cấp một vài tính năng khác liên quan đến PDF như kết hợp file PDF, chuyển PDF, nén PDF,…

Tải về iLovePDF tại đây.

Foxit PDF Reader Mobile: Ứng dụng đọc PDF và chỉnh sửa PDF thân thiện

ung dung doc file pdf

Foxit MobilePDF vừa là một ứng dụng đọc và chỉnh sửa PDF. Tuy nhiên, Foxit MobilePDF chủ yếu được sử dụng để đọc các tài liệu PDF. Nói về các tính năng chỉnh sửa, Foxit MobilePDF cho phép người dùng xem, chú thích và bảo vệ các file PDF trên điện thoại Android. Vì vậy, Foxit MobilePDF là một ứng dụng đọc file PDF và chỉnh sửa file PDF tốt mà bạn nên tải trên điện thoại Android.

Tải về Foxit MobilePDF tại đây.

Adobe Acrobat Reader: Ứng dụng chỉnh sửa file PDF đáng tin cậy nhất

phan mem doc file pdf

Cho đến nay, Adobe Acrobat Reader vẫn là ứng dụng chỉnh sửa PDF tốt nhất và đáng tin cậy nhất hiện có trên Play Store. Với Adobe Acrobat Reader, bạn có thể xem, chỉnh sửa, ký và chú thích tài liệu PDF ngay từ smartphone. So với các ứng dụng chỉnh sửa PDF cho Android khác, Adobe Acrobat Reader cung cấp nhiều tính năng hơn và khá dễ sử dụng. Công cụ chỉnh sửa file PDF của Adobe cho phép bạn truy cập file PDF và các file được lưu trữ trên Google Drive.

Tải về Adobe Acrobat Reader tại đây.

PDFelement: Ứng dụng chỉnh sửa PDF, đọc file PDF tiện dụng

ung dung doc file pdf tren dien thoai android

PDFelement là một ứng dụng chỉnh sửa PDF tốt khác mà bạn nên sử dụng trên smartphone Android. Điểm ấn tượng của PDFelement là nó cung cấp hầu hết các tính năng mà bạn cần để đọc, chú thích và quản lý file PDF khi đang ở ngoài đường. Một số tính năng chính của PDFelement bao gồm đánh dấu & chú thích cho file PDF, đánh dấu, gạch chân hoặc gạch ngang ngữ cảnh, v.v.

Tải về PDFelement tại đây.

Xodo PDF Reader: Ứng dụng đọc file PDF, chỉnh sửa PDF nhỏ gọn mà có võ

ung dung doc file pdf cho android

Xodo PDF Reader là ứng dụng đọc file PDF hoàn toàn miễn phí. Ứng dụng có khả năng tải và điều hướng rất tiện lợi. Bạn cũng có thể điền vào biểu mẫu PDF, ký tên và lưu chữ ký của mình dễ dàng. Ứng dụng đọc file PDF và chỉnh sửa file PDF này cũng hỗ trợ ghi chú, đánh dấu trang, lưu trữ đám mây, quản lý tệ,…. Bạn thậm chí có thể ghi chú trong file PDF trống. Thậm chí có nhiều tính năng khá thú vị ít ứng dụng đọc file PDF cho Android miễn phí nào có.

Tải về Xodo PDF Reader tại đây.

Hy vọng với những chia sẻ trên đây, bạn đọc sẽ có thêm những gợi ý hoàn hảo về những ứng dụng đọc file PDF trên điện thoại Android đáng tải về và sử dụng nhất.

Xem thêm: Top phần mềm đọc file PDF miễn phí tốt nhất hiện nay

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *